Federico Valverde ký hợp đồng mới với Real Madrid

Valverde
Valverde

Federico Valverde ký hợp đồng mới với Real Madrid

Real Madrid vừa thông báo gia hạn hợp đồng với Federico Valverde đến năm 2029.

Cầu thủ 25 tuổi này sẽ được tăng lương, cũng như điều khoản giải phóng hiện ở mức 1 tỷ euro (871,5 triệu bảng, 1,07 tỷ USD).

The Athletic đưa tin vào tháng 10 rằng Valverde đã đồng ý các điều khoản trong một thỏa thuận mới, trong một cuộc đàm phán được thực hiện với sự thận trọng tối đa.

Một tuyên bố có nội dung: “Real Madrid CF và Fede Valverde đã đồng ý gia hạn hợp đồng với cầu thủ này, hợp đồng vẫn còn liên kết với câu lạc bộ cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2029.

“Valverde đến Real Madrid vào tháng 7 năm 2016, khi anh mới 18 tuổi. Trong sáu mùa giải bảo vệ áo đội một, anh ấy đã là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.”

Valverde cùng với Eduardo Camavinga, Vinicius Junior, Rodrygo và Eder Militao chứng kiến hợp đồng với Real Madrid của anh được gia hạn.

Các thỏa thuận mới được thực hiện nhằm thưởng cho màn trình diễn tốt của các cầu thủ trẻ Real Madrid, đồng thời bảo vệ họ khỏi mọi sự quan tâm có thể có từ các câu lạc bộ ở Premier League và Ả Rập Saudi.

Valverde đã có 220 lần ra sân cho Real Madrid kể từ khi ký hợp đồng từ đội bóng Uruguay Penarol vào năm 2017. Lần cuối cùng anh ký hợp đồng 6 năm vào năm 2021, khi điều khoản giải phóng của anh được nâng lên 1 tỷ euro.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*