Bạn gái (vợ) của Edinson Cavani – Jocelyn Burgardt

Bạn gái của Edinson Cavani - Jocelyn Burgardt
Bạn gái của Edinson Cavani - Jocelyn Burgardt

Nội Dung

Bạn gái (vợ) của Edinson Cavani – Jocelyn Burgardt

Jocelyn Burgardt là một vũ công chuyên nghiệp, cô được biết đến là bạn gái của tiền đạo Manchester United, Edinson Cavani.

Burgardt đến từ Bella Union, Uruguay và cô được biết đến khi là đồng đội của một trong những tiền đạo hay nhất thời điểm hiện tại Edinson Cavani.

Ảnh sexy của bạn gái Edinson Cavani – Jocelyn Burgardt

Sự kiện Jocelyn Burgardt

 • Nơi sinh Bella Union, Uruguay
  Cha Tên NA
  Tên mẹ NA
  Chòm Sao Xử Nữ
  Giá trị tài sản ròng (2021) 40 triệu USD
  Lương (2021) NA
  tuổi 30
  Ngày sinh 1992
  Đại học Trung tâm Kinh tế Con người Mỹ Latinh
  Quốc tịch Uruguay
  Vợ chồng Edinson Cavani
  Trẻ em 3 trẻ em
  Mạng xã hội Instagram
  Gia đình Jocelyn Burgardt và Edison Cavani
  Jocelyn sinh ngày 21 tháng 9 năm 1992 tại Bella Union, Uruguay. Cô ấy giữ một hồ sơ nông cạn và riêng tư, vì vậy không có nhiều thông tin về cha mẹ cô ấy.

Cavani với bạn gái Jocelyn (Instagram)

Vào ngày 14 tháng 2 năm 1987, Edinson Cavani sinh ra ở Salto, Uruguay, với cha là Luis Cavani và mẹ là Berta Gomez. Anh ấy cũng có hai anh trai đều là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Edison Cavani được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy được biết đến với khả năng dứt điểm lâm sàng. Anh ấy chơi cho đội tuyển quốc tế Uruguay và cả trong câu lạc bộ Premier League Manchester United.

Cavani bắt đầu hành trình của mình cho Danubio ở Montevideo, nơi anh chơi hai năm trước khi chuyển đến Ý để chơi cho Palermo vào năm 2007. Sau đó, anh được ký hợp đồng với Napoli, đội đã mua anh với mức phí 19 triệu đô la. Napoli vô địch Coppa Italia, trong đó Cavani đóng vai trò trụ cột. Anh là Vua phá lưới Serie A với 29 bàn thắng tại giải đấu.

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2013, Cavani được Paris Saint Germain ký hợp đồng. Kể từ đó, Cavani không cần phải nhìn lại khi anh đã giành được sáu danh hiệu Ligue 1, năm Copes da la Ligue và Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa giải 2016-2017. Năm 2020, anh được Quỷ đỏ Manchester United ký hợp đồng.

Edinson đặt bóng đá quốc tế cho Uruguay, ra mắt vào ngày 6 tháng 2 năm 2008 và ghi được 53 bàn thắng. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Uruguay giành được danh hiệu Copa America thứ mười lăm của họ.

Edinson đã kết hôn với Maria Cabris Yarrus, nhưng họ ly hôn sau 7 năm chung sống. Họ có với nhau hai con trai, Bautista và Lucas.

Cavani và Jocelyn gặp nhau khi cô tham gia cuộc diễu hành của thành phố Bella Union, nơi cô là một vũ công. Họ bắt đầu mối quan hệ sau khi Cavani chia tay vào năm 2015 và kể từ đó, họ luôn ở bên nhau.

Chưa làm đám cưới nhưng Jocelyn và Cavani đã có một cô con gái tên là India Cavani, sinh ngày 17/5/2019.

Jocelyn Burgardt Nghề nghiệp, Sự nghiệp, Giá trị ròng

Jocelyn là một vũ công rất đam mê và yêu thích thời trang. Thật không may, không có nhiều thông tin được biết về quá trình học vấn và sự nghiệp chuyên nghiệp của cô ấy, và cô ấy duy trì một hồ sơ quan trọng nông cạn trên mạng xã hội.

Cô là bạn thân của một số nàng WAGs nổi tiếng như Jorgeina Cardoso, vợ Angel Di Maria và vợ Marquinho, Carol Cabrino.

Cavani và Jocelyn có tổng tài sản ròng trị giá hơn 40 triệu USD.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*