Ronaldo từng bị bắt nạt khi mới đến Manchester United

Ronaldo từng bị bắt nạt khi mới đến Manchester United
Ronaldo là người có số tiền lương cao nhất tại MU và Ngoại Hạng Anh

“Ronaldo đã bị bắt nạt khi đến câu lạc bộ” – Cựu cầu thủ United tiết lộ những khó khăn ban đầu của anh ấy.

Đã từng có thời gian ở Anh, Mads Timm và Cristiano Ronaldo là hai cầu thủ trẻ đang cố gắng tạo dựng tên tuổi trong một đội bóng Manchester United toàn sao.

Xem thêm:

Trong khi người đầu tiên không bao giờ thành công, người sau đã trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, phá vỡ nhiều kỷ lục trong sự nghiệp phi thường của mình.

Tuy nhiên, cả hai người đã chia sẻ những khó khăn ban đầu trong những ngày đầu ở Old Trafford, như Dane thừa nhận trong cuốn tự truyện của riêng anh ấy có tên Red Devil.

The Sun đã đăng một số đoạn trích từ cuốn sách, và người Bồ Đào Nha đương nhiên được đề cập đến. Timm giải thích cách CR7 chứng tỏ tinh thần đủ mạnh mẽ để bất chấp mọi sự “bắt nạt” mà anh nhận được từ một số ngôi sao trong đội.

Timm viết trong cuốn sách Red Devil của mình: “Anh ấy khá phi thường với tư cách là một cầu thủ bóng đá và một con người.

Giống như tôi, anh ấy đã bị bắt nạt khi đến câu lạc bộ. Với mái tóc của anh ấy – mà anh ấy đã sớm được cắt bớt – và với nỗ lực nhào lộn gần như kiệt sức mình để gây ấn tượng với các huấn luyện viên.

“Anh ấy có thể đứng và thực hiện khoảng 10-15 bước trước khi cố gắng rê bóng qua đối phương.

“Vượt qua ngay, vượt qua đi, chết tiệt,” Gary Neville và Ole Gunnar Solskjaer liên tục hét lên với anh ấy khi chúng tôi có các trận đấu đội dự bị với nhau.

“Điều đặc biệt ở Cristiano Ronaldo là anh ấy ngay lập tức thực hiện cuộc chiến chống lại hệ thống phân cấp. Và anh ấy đã giành được nó.

“Anh ấy hoàn toàn thờ ơ với phần còn lại của các đồng đội. Anh ấy không nhường chỗ cho những người khác. Đó là tôi. Cristiano Ronaldo. CR7. ”

Ngôi sao của Juventus đã rời Man United với tư cách là một huyền thoại của câu lạc bộ vào năm 2009. Anh gia nhập Real Madrid với mức phí phá kỷ lục vào thời điểm đó.

Cầu thủ 36 tuổi vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ ở lại Turin trong mùa giải thứ tư hay sẽ chuyển đi nơi khác.

Theo JuveFC

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*