Arsenal chiêu mộ Kai Havertz

Arsenal chiêu mộ Kai Havertz
Arsenal chiêu mộ Kai Havertz

Arsenal đạt thỏa thuận về nguyên tắc ký hợp đồng với Kai Havertz của Chelsea

Arsenal đã đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc với Chelsea để ký hợp đồng với tiền đạo Kai Havertz với mức phí 65 triệu bảng.

The Athletic đã đưa tin vào sáng thứ Tư rằng các câu lạc bộ đang làm việc để hoàn thiện cấu trúc của thỏa thuận sắp xảy ra, bao gồm cả các khoản trả góp và tiện ích bổ sung tiềm năng.

Arsenal chuẩn bị trả 62 triệu bảng ban đầu cho tuyển thủ Đức cùng 3 triệu bảng bổ sung.

Các điều khoản cá nhân đã được đưa ra và việc kiểm tra y tế dành cho kẻ tấn công sẽ diễn ra đúng thời hạn.

Tờ The Athletic tuần trước đưa tin Arsenal đã ngỏ lời đề nghị chiêu mộ Havertz.

Chelsea cần cắt giảm đội hình của họ không chỉ để bù đắp chi tiêu trong quá khứ mà còn để tài trợ cho những bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng này.

Mùa trước, Havertz chủ yếu hoạt động ở vị trí tiền đạo cắm cho Chelsea và ghi 9 bàn sau 47 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Kể từ khi gia nhập Chelsea từ Bayer Leverkusen ba năm trước trong một hợp đồng trị giá tới 90 triệu bảng Anh (113,8 triệu USD), Havertz đã có 139 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi 32 bàn thắng và cung cấp 15 đường kiến tạo.

Cũng như Havertz, Arsenal đang đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ Declan Rice của West Ham United.

Một đề xuất trị giá tới 90 triệu bảng – bao gồm khoản phí 75 triệu bảng và 15 triệu bảng phụ phí – đã bị các đối thủ ở Premier League từ chối, nhưng Arsenal đang tiến gần hơn đến mức phí mà West Ham đang nhắm tới nếu đội trưởng của họ là để khởi hành.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*