Bạn gái (vợ) của Matias Vecino – Victoria

Bạn gái vợ của Matias Vecino - Victoria
Bạn gái vợ của Matias Vecino - Victoria

Bạn gái (vợ) của Matias Vecino – Victoria

Tính đến năm 2022, Victoria là Bạn gái của Matias Vecino (theo wtfoot). Victoria trước đây được biết đến là Bạn gái của Matias Vecino. Tìm hiểu thêm về Matias Vecino trong các phần sau.

Tiểu sử Matias Vecino

Matias Vecino, tiểu sử cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Uruguay đang được người hâm mộ tìm kiếm. Tại đây bạn có thể kiểm tra tiểu sử Matias Vecino và nhiều chi tiết khác.
Matias Vecino sinh ngày 24 tháng 8 năm 1991. Matias Vecino ngày càng nổi tiếng nên có nhiều người háo hức tìm kiếm tiểu sử của Matias Vecino. Vâng, hãy xem tiểu sử của Matias Vecino bên dưới.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với Tuổi của Matias Vecino, theo mộc đồ Matias Vecino 31 tuổi. Theo woodgram, Matias Vecino cao 187 cm. Kiểm tra tiểu sử Matias Vecino hoàn chỉnh từ bảng dưới đây.

  • Tên Thật Matías Vecino Falero
  • Ngày sinh 24 tháng 8 năm 1991
  • 31 tuổi
  • Nơi sinh Canelones, Uruguay
  • Chiều cao 187 cm
  • Cân nặng 81kg

Matias Vecino Tên Thật
Hầu hết mọi người có thể không biết tên thật của Matias Vecino, vì vậy hãy xem phần này và biết tên thật của Matias Vecino là gì. Theo bản đồ gỗ, được biết Matias Vecino tên thật là Matías Vecino Falero.

Matias Vecino Tuổi
Matias Vecino sinh ngày 24 tháng 8 năm 1991. Như đã đề cập trong bảng Tiểu sử Matias Vecino, Matias Vecino năm nay 31 tuổi. Matias Vecino sinh ra ở Canelones, Uruguay.

Chiều cao và Cân nặng của Matias Vecino
Ai chưa biết Matias Vecino cao bao nhiêu có thể xem phần này. Tính theo woodgram, Matias Vecino cao 187 cm và nặng 81 kg.

Matias Vecino Net Worth
Matias Vecino đã quá nổi tiếng và thành công. Nếu bạn nằm trong số những người đang tìm kiếm Giá trị ròng của Matias Vecino, thì đây là thông tin. Theo giá trị tài sản ròng của Matias Vecino được ước tính là 3,5 triệu đô la.

Bạn gái Matias Vecino
Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Uruguay Matias Vecino đã kết hôn hay bạn gái của Matias Vecino là ai? Người hâm mộ của anh ấy rất háo hức muốn biết về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*