Cổ động viên Osasuna chửi Mason Greenwood

Mason Greenwood sẽ bị giam giữ cho đến ngày 21 tháng 11
Mason Greenwood sẽ bị giam giữ cho đến ngày 21 tháng 11

Osasuna đối mặt với án phạt ở La Liga sau khi người hâm mộ hô vang ‘Mason Greenwood, chết đi’

Osasuna đang phải đối mặt với sự trừng phạt từ La Liga sau khi những người ủng hộ nhắm vào những lời lẽ lăng mạ đối với Mason Greenwood trong trận đấu hôm Chủ nhật với Getafe.

Greenwood, được cho mượn từ Manchester United, đã ra sân lần đầu tiên cho câu lạc bộ mới của anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị ở hiệp hai trong trận thắng 3-2 tại Coliseum Alfonso Perez.

Trong khi một số cổ động viên quê nhà hò reo màn ra mắt của cầu thủ 21 tuổi ở phút 77 thì một bộ phận cổ động viên sân khách trên sân đã hô vang “Greenwood, chết đi”.

Anh ấy tiếp tục góp phần vào bàn thắng ấn định chiến thắng, cú sút của anh ấy bị cản phá ở quả phạt góc mà Nemanja Maksimovic đã ghi bàn.

Điều này được hiểu rằng người quan sát trận đấu chính thức của La Liga đã nghe thấy những tiếng hô vang và quy trình pháp lý và kỷ luật hiện đang được thực hiện.

Được The Athletic yêu cầu bình luận về những lời hô vang, huấn luyện viên Jogoba Arrasate của Osasuna đã lên án chúng đồng thời chỉ ra những lời chế nhạo từ người hâm mộ quê nhà đối với đội bóng của ông.

“Những bài hát ‘Fuck Osasuna’ rất tệ và những bài hát chống lại Greenwood cũng rất tệ,” anh nói. “Cuối cùng thì anh ấy là một cầu thủ mà hệ thống tư pháp đã có tiếng nói.

“Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Nhưng nếu chúng ta nói về những câu kinh, chúng ta nên nói về tất cả những câu kinh, chứ không chỉ một số.”

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Greenwood trong một trận đấu mang tính cạnh tranh trong 19 tháng.

Cơ quan truy tố Vương quốc Anh (CPS) của Vương quốc Anh đã ngừng vụ kiện chống lại anh ta vì tội cố gắng cưỡng hiếp, hành hung và cưỡng chế vào tháng 2 với một cuộc điều tra nội bộ câu lạc bộ tại United, sau đó cuối cùng kết luận vào tháng 8 rằng anh ta sẽ không trở lại đội một của họ.

Anh gia nhập Getafe theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải vào ngày 1 tháng 9.

Họ sẽ trở lại thi đấu ở La Liga vào Chủ nhật tới với Real Sociedad.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*