Cristiano Ronaldo sẵn sàng ra mắt tại Al-Nassr

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo sẵn sàng ra mắt Ả-Rập vào thứ Năm: ‘Công việc của tôi ở châu Âu đã xong’

Cristiano Ronaldo nói rằng anh ấy gia nhập Al-Nassr vì “công việc của anh ấy ở châu Âu đã xong” – và khẳng định anh ấy đã sẵn sàng ra mắt ở Ả Rập Saudi vào thứ Năm.

Ronaldo đã ký hợp đồng hai năm rưỡi với Al-Nassr vào tuần trước sau khi hợp đồng của anh ấy tại Manchester United bị chấm dứt vào tháng trước.

Tiền đạo, người sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng 2, đã chính thức được ra mắt tại một cuộc họp báo ở Riyadh vào thứ Ba và cho biết anh ấy hy vọng sẽ được thi đấu với Al Ta’ee ở Saudi Pro League vào thứ Năm.

Bảo vệ động thái của mình, Ronaldo nói với các phóng viên: “Tôi là một cầu thủ độc nhất vô nhị. Tôi đánh bại tất cả các kỷ lục ở đó. Tôi muốn đánh bại một vài kỷ lục ở đây.

“Tôi biết giải đấu rất cạnh tranh, tôi đã xem nhiều trận đấu. Tôi hy vọng sẽ thi đấu sau (thứ Tư) nếu huấn luyện viên cho rằng có cơ hội. Tôi đã sẵn sàng để tiếp tục chơi bóng.”

Việc Ronaldo rời United – mà câu lạc bộ cho biết đã được cả hai bên đồng ý – diễn ra sau khi anh trả lời phỏng vấn gây tranh cãi, trong đó anh chỉ trích câu lạc bộ và gia đình Glazer, cũng như nói rằng anh “không tôn trọng” HLV Erik ten Hag.

Anh ấy đã nhiều lần được liên hệ với việc chuyển đến từ United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng một lời đề nghị khả quan đã không thành hiện thực.

Ronaldo, người ngồi dự bị trong một số trận đấu tại World Cup khi Bồ Đào Nha bị loại ở vòng tứ kết, cũng tuyên bố rằng “nhiều câu lạc bộ” đã muốn ký hợp đồng với anh ấy vào tháng Giêng.

Nhưng ông cho biết mình chọn Al-Nassr để giúp phát triển bóng đá nước nhà và truyền cảm hứng cho một “thế hệ”.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi không chỉ trong bóng đá mà còn để thay đổi tâm lý của thế hệ mới,” anh nói.

“Tôi đã có nhiều cơ hội ở châu Âu – nhiều câu lạc bộ ở Brazil, Úc, Mỹ, thậm chí ở Bồ Đào Nha, nhiều câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với tôi.”

“Nhưng tôi hứa với câu lạc bộ này về cơ hội phát triển không chỉ bóng đá mà còn những phần khác của đất nước tuyệt vời này và đối với tôi đó là một thử thách tốt.

“Đối với tôi, đó là một cơ hội tốt để thay đổi, giúp sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp phát triển nhiều điểm quan trọng… đối với bóng đá nữ cũng vậy, và tôi muốn đưa ra một tầm nhìn khác về đất nước và bóng đá.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*