Darwin Nunez có thể chấn thương

Darwin Nunez Namorada
Darwin Nunez Namorada

Darwin Nunez có thể chấn thương cho chuyến làm khách của Liverpool trước Brighton – Jurgen Klopp

Jurgen Klopp thừa nhận Darwin Nunez là mối nghi ngờ lớn cho chuyến làm khách tại Premier League của Liverpool trước Brighton vào ngày mai.

Tiền đạo người Uruguay đã không tập luyện trong những ngày gần đây do gặp vấn đề về gân kheo và đang được đánh giá thêm tại Kirkby vào thứ Sáu.

Sự vắng mặt của anh ấy ở bờ biển phía nam sẽ là một cú đánh đáng kể khi Liverpool hiện cũng không có những cầu thủ tấn công Roberto Firmino, Luis Diaz và Diogo Jota.

Klopp nói: “Nếu anh ấy không thể tập luyện hôm nay thì, vâng, điều đó sẽ loại trừ anh ấy.

“Chúng tôi đang chờ thông tin mới nhất. Nó không phải là một vấn đề lớn nhưng nó vẫn khiến anh ấy không được tập luyện. Chúng ta phải đợi điều đó.”

Firmino (bắp chân), người đã bị chấn thương trong buổi tập vào tháng trước, dự kiến sẽ bình phục vào đầu tháng 1 nhưng anh ấy đã gặp phải chấn thương.

Klopp nói thêm: “Trong thời điểm đầu tiên, nó giống như một chấn thương nhỏ và ước tính là 10 ngày, 2 tuần.

“Anh ấy đã làm những công việc phục hồi bình thường, tất cả các chuyên gia đều nói với chúng tôi những gì chúng tôi có thể làm. Sau đó, Bobby lại cảm thấy có điều gì đó và điều đó khiến anh ấy không thể ra ngoài lâu hơn. Tôi không biết chính xác khi nào anh ấy sẽ trở lại, nhưng anh ấy không ở gần buổi tập của đội.”

James Milner và Stefan Bajcetic đủ sức khỏe để trở lại đội tuyển sau khi tiếp tục tập luyện tại Kirkby vào tuần này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*