Erik ten Hag coi Harry Maguire là trung vệ hàng đầu

Maguire là mẫu trung vệ bóng đá hiện đại
Maguire là mẫu trung vệ bóng đá hiện đại

Harry Maguire: Erik ten Hag coi tôi là ‘trung vệ hàng đầu’ của Manchester United

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire cho biết anh vẫn cảm thấy mình được HLV Erik ten Hag tin tưởng mặc dù phải ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Maguire đã nâng cao Carabao Cup tại Wembley vào Chủ nhật cùng với Bruno Fernandes, người đã đeo băng đội trưởng của Manchester United khi trung vệ người Anh bị loại.

Cầu thủ 29 tuổi vào sân trong hai phút cuối cùng của trận chung kết với Ten Hag một lần nữa ủng hộ cặp trung vệ Raphael Varane và Lisandro Martinez.

Sau chiến thắng 2-0 trước Newcastle United, Maguire được hỏi liệu anh có thảo luận trung thực với Ten Hag về vai trò của mình không. Anh ấy trả lời: “Vâng, chắc chắn rồi. Tôi nghĩ ông ấy đã nhiều lần được hỏi về vai trò của tôi trong các cuộc phỏng vấn và ông ấy thành thật nói với tôi rằng ông ấy tin tưởng tôi nhưng đây là bóng đá.

“Những cầu thủ đang thi đấu và đá chính, Rapha (Varane) đang chơi rất tốt và chúng tôi đã thấy ý tưởng của anh ấy, huấn luyện viên, những gì anh ấy muốn, và anh ấy thích chơi một trung vệ thuận chân trái. Đó là sự cạnh tranh cao cho các địa điểm.

“Đây là Manchester United. Chúng tôi muốn giành được những danh hiệu, những danh hiệu lớn và để làm được điều đó, bạn cần có sự cạnh tranh cho các vị trí và người quản lý nói chuyện với tôi hàng ngày.

“Ông ấy thực sự tôn trọng tôi và tin rằng tôi là một trung vệ hàng đầu với tất cả các phẩm chất để chơi trong đội của ông ấy nhưng ông ấy cũng hiểu rằng những cầu thủ đang thi đấu – và tôi hiểu rằng những cầu thủ đang thi đấu – đang chơi rất tốt. ”

Manchester United có ba cơ hội khác để giành cúp bạc trong mùa giải này khi đội bóng của Ten Hag lọt vào vòng 16 đội cuối cùng của FA Cup và Europa League. Họ cũng kém đội đầu bảng Arsenal 8 điểm.

Maguire đã thúc giục các đồng đội của mình đặt mục tiêu cao bằng cách cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà họ tham gia, bắt đầu với West Ham United tại FA Cup vào thứ Tư.

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đang tham gia bốn giải đấu, hiện tại là ba giải đấu vì chúng tôi đã thắng một giải đấu, và sẽ rất khó để thắng cả bốn giải đấu nhưng trong khi tham gia các giải đấu đó, chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu, bắt đầu từ thứ Tư.

“Tâm trạng thực sự tốt. Các chàng trai hòa nhập rất tốt và là một tập thể thực sự chặt chẽ, mọi người đều có tinh thần tốt. Những chàng trai không thi đấu, bao gồm cả tôi, đang làm việc chăm chỉ và thúc đẩy những người đang thi đấu thể hiện tốt và họ đang như vậy. Đó là những gì một câu lạc bộ lớn nói về. Những gì đang được xây dựng ở đây là lý do tại sao chúng tôi có mặt trong cả bốn giải đấu.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*