Erik ten Hag dằn mặt Cristiano Ronaldo

Ten Hag
Ten Hag

Erik ten Hag sẽ làm việc với Cristiano Ronaldo sau khi ngôi sao này ra khỏi đường hầm sớm

Erik ten Hag nói rằng anh ấy sẽ “đối phó” với Cristiano Ronaldo sau khi anh ấy bị loại sớm trong chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Tottenham Hotspur.

Ronaldo là một dự bị không được sử dụng thay thế khi các đồng đội United của anh ấy vượt qua đội bóng của Antonio Conte vào đêm thứ Tư, nhờ các bàn thắng của Fred và Bruno Fernandes.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha bước xuống đường hầm trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên sau khi không thể vào sân.

Khi được hỏi về sự ra đi vội vàng của Ronaldo, Erik ten Hag nói : “Tôi đã thấy anh ấy (rời đi), tôi đã không nói chuyện với anh ấy sau đó. Tôi sẽ giải quyết chuyện đó vào ngày mai ”.

Cầu thủ người Hà Lan nói thêm trong cuộc họp báo của mình: “Tôi muốn tập trung vào đội bóng này, đó là một màn trình diễn tuyệt vời của tất cả 11 cầu thủ. Tôi phải sửa lại bản thân, đó là một màn trình diễn (cũng từ) người đăng ký tham gia. Một màn trình diễn của đội. ”

Ronaldo đã bị người quản lý của mình chỉ trích vào tháng 8 khi anh rời đi sớm trong trận giao hữu với Rayo Vallecano.

Anh ấy đã được thay ra ở một nửa thời gian trong trận đấu khởi động và sau đó được quay phim bên ngoài sân trước khi kết thúc trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu đó, Ten Hag nói: “Tôi chắc chắn không tha thứ cho điều này. Điều này là không thể chấp nhận được, đối với tất cả mọi người. Chúng tôi là một đội và bạn phải ở lại cho đến cuối cùng ”.

Ronaldo nói với United rằng anh ấy muốn rời đi vào mùa hè này, nếu câu lạc bộ nhận được một giá thầu phù hợp, nhưng không có lời đề nghị thỏa đáng nào của công ty được đưa ra cho tiền đạo này.

Đội bóng của Ten Hag vẫn giữ được vị trí thứ năm tại Premier League sau chiến thắng trước Tottenham.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*