Guardiola muốn Gundogan ở lại Man City nhưng tiền vệ nói ‘chưa có quyết định’

Ilkay Gundogan
Ilkay Gundogan

Guardiola muốn Gundogan ở lại Man City nhưng tiền vệ nói ‘chưa có quyết định’

Pep Guardiola muốn Ilkay Gundogan ở lại Manchester City – nhưng tiền vệ này tiết lộ anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Gundogan rất được Barcelona quan tâm, đội đã tăng cường theo đuổi cầu thủ 32 tuổi bằng cách đề nghị ký hợp đồng 3 năm với anh vào tuần trước.

Man City cũng rất muốn giữ chân cầu thủ người Đức, cầu thủ quan trọng giúp đoàn quân của Guardiola giành cú ăn ba – vô địch Premier League, Champions League và FA Cup – mùa trước.

Guardiola cho biết hôm thứ Hai: “Vâng, tôi nghe nói Barcelona quan tâm đến anh ấy, nhưng tôi cũng nghe nói Manchester City cũng rất quan tâm! Tôi ước anh ấy có thể ở lại với chúng tôi, nhưng nếu cuối cùng thì Gundogan quyết định gia nhập Barcelona, tôi chỉ có thể nói rằng họ sẽ thực hiện một bản hợp đồng phi thường.

“Tôi biết Xavi đã nhiều lần nói chuyện với Gundogan. Anh ấy đã không nói với tôi liệu anh ấy thích ở lại hay ra đi. Gần đây chúng ta mới có thời gian để ăn mừng rất nhiều!”

Trong khi đó, Gundogan thừa nhận anh vẫn chưa đưa ra quyết định về việc sẽ thi đấu ở đâu trong mùa giải tới.

Anh ấy nói: “(Chưa) có quyết định nào, các cuộc đàm phán (đang) đang diễn ra. Bạn sẽ là người đầu tiên biết khi quyết định được đưa ra.”

Gundogan nói thêm rằng “không cần thiết để (Guardiola) khen ngợi tôi như vậy, chúng tôi đã biết nhau 7 năm, có rất nhiều sự tôn trọng lẫn nhau giữa chúng tôi, chúng tôi rất cởi mở và trung thực với nhau.”

Anh ấy cũng nói rằng giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Sebastian Kehl đã nói chuyện với người đại diện của anh ấy nhưng anh ấy không quan tâm đến việc quay trở lại Đức vào giai đoạn này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*