HLV Brazil Tite tin Neymar sẽ trở lại thi đấu tại World Cup

Neymar
Neymar

HLV Brazil Tite tin Neymar sẽ trở lại thi đấu tại World Cup

Huấn luyện viên đội tuyển Brazil, Tite vẫn hy vọng rằng Neymar sẽ trở lại thi đấu cho đội tuyển Brazil mặc dù bị chấn thương mắt cá trong chiến thắng 2-0 ở trận mở màn trước Serbia.

Tite nói với các phóng viên: “Để tôi nói với các bạn điều này, tôi tin Neymar và Danilo sẽ được chơi ở World Cup.

“Về mặt y tế và lâm sàng, tôi không có tư cách để nói về những điều đó, nhưng tôi cũng có các báo cáo y tế về phía mình.”

Bác sĩ người Brazil Rodrigo Lasmar đã xác nhận vào thứ Sáu rằng Neymar và Danilo sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ hai tại World Cup với Thụy Sĩ vào thứ Hai.

Trong trận đấu với Serbia, tiền đạo của Paris Saint-Germain đã bị phạm lỗi chín lần trong suốt trận đấu và cuối cùng bị huấn luyện viên Tite rút ra sau khi Richarlison ghi bàn thắng thứ hai tuyệt vời cho Brazil.

Anh tưởng như bị bong gân mắt cá ở phút 66 sau khi vô tình giẫm lên chân Nikola Milenkovic khiến Neymar lúng túng bẻ cổ chân. Hình ảnh sau đó lan truyền mắt cá chân của Neymar trông sưng lên.

Và người đồng đội ở PSG của anh ấy, Marquinhos, cũng đã nói về tinh thần tấn công thần thánh của Brazil kể từ bên dưới.

“Chà, bạn biết là cần có thời gian để tiêu hóa các tình huống,” anh nói.

“Ngay sau trận đấu, anh ấy (Neymar) đã rất buồn và tôi nghĩ điều đó là bình thường bởi vì anh ấy đã mơ rất nhiều về điều đó và giờ anh ấy bị chấn thương, tất cả chúng tôi đều hiểu những gì anh ấy đang trải qua, hôm nay sau các cuộc kiểm tra, điều trị, liệu pháp, anh ấy đang tập vật lý trị liệu 24 giờ một ngày, chúng tôi không biết sẽ mất bao lâu, chúng tôi cầu chúc anh ấy khỏe mạnh và anh ấy sẽ trở lại với trạng thái sẵn sàng về thể chất và tinh thần.

“Anh ấy rất tập trung và như tôi đã đề cập trước đó, anh ấy đang tập vật lý trị liệu 24 giờ một ngày để có thể trở lại nhanh nhất có thể.

“Tôi không biết liệu có thời gian biểu hay không nhưng điều quan trọng là anh ấy có một tinh thần tốt. Ngoài ra Danilo chúng tôi cũng phải nghĩ đến anh ấy.”

Trận đấu tiếp theo của Brazil là gặp Thụy Sĩ vào thứ Hai tại Sân vận động 974, bắt đầu lúc 16:00 GMT.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*