HLV của Leeds – Jesse Marsch bị sa thải

HLV của Leeds - Jesse Marsch bị sa thải
HLV của Leeds - Jesse Marsch bị sa thải

HLV của Leeds – Jesse Marsch bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng

Leeds United đã sa thải Jesse Marsch khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng chỉ sau chưa đầy một năm phụ trách.

Người Mỹ tiếp quản Leeds vào cuối tháng 2 năm 2022, với câu lạc bộ ở vị trí thứ 16 trước khi giúp họ tiếp tục ở lại Premier League với vị trí thứ 17 ở mùa giải trước.

Marsch, 49 tuổi, khởi hành cùng Leeds ở vị trí thứ 17, bằng điểm với Everton ở vị trí thứ 18 và chỉ hơn Southampton ba điểm ở vị trí thứ 20.

Leeds hiện đã xác nhận sự ra đi của Marsch trong một tuyên bố của câu lạc bộ, với Rene Maric, Cameron Toshack và Pierre Barrieu cũng rời ban huấn luyện.

Marsch đã bị sa thải sau trận thua 0-1 trước Nottingham Forest vào Chủ nhật. Leeds đã không thắng một trận nào trong hơn ba tháng và chỉ thắng bốn trận ở Premier League mùa này.

Sau trận thua hôm Chủ nhật, Marsch nói: “Tôi phải tìm cách biến màn trình diễn tốt thành chiến thắng vì đó là nơi chúng tôi đang ở và là nơi chúng tôi đã ở trong một thời gian. Đó là bước cuối cùng đối với tôi. Tôi hiểu sự thất vọng và tôi chấp nhận nó.

“Tôi phải tìm cách biến những điều tốt đẹp thành kết quả, nếu không chúng tôi sẽ rơi vào tình thế căng thẳng. Tôi hiểu.

“Thật khó để có những từ thích hợp cho đội ngay bây giờ vì cảm xúc rõ ràng là rất mạnh mẽ nhưng thông điệp cuối cùng của tôi là một tuần quan trọng. Đó là một tuần tuyệt vời. Trong nội bộ, chúng tôi có niềm tin ở đây. Chúng tôi làm. Các cầu thủ đều tham gia. Họ đang cống hiến tất cả những gì họ có.”

Leeds đối mặt với kình địch Manchester United tại Old Trafford vào tối thứ Tư trước khi có trận đấu ngược lại với chính đội bóng đó tại Elland Road vào Chủ nhật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*