James Milner ca ngợi Evan Ferguson

Evan Ferguson
Evan Ferguson

James Milner ca ngợi Evan Ferguson

James Milner nói rằng pha ghi hat-trick của Evan Ferguson khi không kiểm soát bóng đã mở đường cho chiến thắng 3-1 trên sân nhà của Brighton trước Newcastle.

Milner, người vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp hai tại sân vận động Amex, cho biết: “Evan đã thiết lập nhịp độ từ rất sớm, anh ấy áp sát và chặn một đường bóng đi về phía trước. Điều đó có vẻ là một điều nhỏ nhặt khi nhìn tổng thể trò chơi, nhưng nó đặt ra nhịp độ.

“Nó cho thấy ý định của anh ấy khi không có bóng. Và bất cứ ai biết anh ấy cho đến nay trong sự nghiệp còn trẻ của anh ấy, anh ấy là một tay săn bàn không thể tin được. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn. Và khi anh ấy thực hiện mặt xấu của trận đấu và là tuyến phòng thủ đầu tiên, anh ấy đã rất xuất sắc.

“Anh ấy vẫn còn quá trẻ nhưng đối với chúng tôi, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và trần nhà rất cao đối với anh ấy.”

Milner, 37 tuổi, không muốn so sánh Ferguson 18 tuổi với những tiền đạo hàng đầu mà anh đã chơi cùng trong 22 mùa giải ở Premier League.

Cựu cầu thủ tiện ích của Liverpool cho biết: “Tôi từng chơi cùng Alan Shearer (ở Newcastle). Họ đều là những cầu thủ ghi bàn rất giỏi.

“Anh ấy (Ferguson) có thể ghi mọi loại bàn thắng, hãy nhìn vào những bàn thắng trong trận đấu này. Nhưng đó là những ngày đầu, anh ấy sẽ tìm ra con đường riêng của mình. Và anh ấy hiện đang ở một nơi tuyệt vời với những cầu thủ tuyệt vời xung quanh anh ấy, một nhóm chàng trai tuyệt vời sẽ thúc đẩy và hỗ trợ anh ấy, và một người quản lý (Roberto De Zerbi) muốn anh ấy chứng minh tất cả các khía cạnh trong trò chơi của mình.

“Khi tôi còn là một cầu thủ trẻ, những người như David Batty và Dom Matteo đã giữ chân tôi trên mặt đất – trường phái rất cũ, có lẽ còn hơn bây giờ mặc dù tôi vẫn còn một chút trường phái cũ đó trong mình.

“Mặc dù bây giờ không có tách trà nào được ném xung quanh. Nhưng bây giờ nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy Evan và đưa ra lời khuyên cho anh ấy. Anh ấy sẽ có những thăng trầm.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*