Jurgen Klopp không muốn Roberto Firmino ra đi

Chấn thương của Roberto Firmino có thể không nghiêm trọng
Chấn thương của Roberto Firmino có thể không nghiêm trọng

Jurgen Klopp thừa nhận ‘bất ngờ’ về quyết định rời Liverpool của Roberto Firmino

Jurgen Klopp thừa nhận ông “hơi ngạc nhiên” trước quyết định rời Liverpool của Roberto Firmino vào cuối mùa giải.

Tiền đạo người Brazil sẽ hạ màn trong 8 năm sự nghiệp ở Anfield vào tháng 5 sau khi từ chối lời đề nghị hợp đồng mới của câu lạc bộ.

Ở tuổi 31 và đã sa sút phong độ, Firmino đã nói với Klopp vào tuần trước rằng anh tin rằng đã đến lúc theo đuổi một thử thách mới khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn.

Khi được hỏi về tương lai của Firmino, Klopp nói: “Vâng, anh ấy đã nói với tôi. Ngạc nhiên? Vâng, một chút, nhưng tôi không bị bất ngờ. Trên thực tế, đó là một điều bình thường để làm.

“Nó có thể đi theo hai cách và nó là một. Tôi tôn trọng điều đó rất nhiều. Điều đó hoàn toàn bình thường trong mối quan hệ lâu dài mà chúng tôi và Bobby có với câu lạc bộ, với hầu hết các cầu thủ và những thứ như thế này, và tất nhiên là với người hâm mộ.

“Điều đó khá đặc biệt và tôi thích sự tiếp đón mà anh ấy nhận được khi vào sân trong trận đấu với (Manchester) United. Anh ấy nói với tôi và sau đó điều duy nhất anh ấy nói là: ‘Bây giờ tôi muốn đưa câu chuyện tuyệt vời này đến một kết thúc tích cực.’ Vậy là xong. Anh ấy hoàn toàn ở đây và hoàn toàn cam kết, làm sao mọi người có thể tưởng tượng được. Đó là tất cả những gì chúng ta cần biết.

“Không có thời gian cho một lời tạm biệt hay bất cứ điều gì trong thời điểm này, có đủ thời gian cho điều đó vào cuối mùa giải. Bất cứ khi nào anh ấy trở lại, mọi người đều biết rằng bài hát của anh ấy sẽ còn vang vọng rất lâu trong tai mọi người, tôi khá chắc chắn. Không có gì. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những cầu thủ mà ngay cả khi anh ấy đến với một đội đối lập, mọi người sẽ rất vui khi thấy anh ấy.”

Liverpool tới làm khách của Bournemouth vào thứ Bảy với Klopp muốn đảm bảo rằng họ sẽ xây dựng dựa trên trận thắng lịch sử 7-0 trước United vào cuối tuần trước.

Người quản lý nói rằng họ không có vấn đề chấn thương mới với Luis Diaz, Joe Gomez và Thiago vẫn ngồi ngoài.

Klopp nói thêm: “Cả ba đều không có sẵn và ở các giai đoạn khác nhau.

“Joey có thể tập luyện vào đầu tuần và Luis, tôi hy vọng trong tuần tới cũng vậy. Sau kỳ nghỉ quốc tế thì rõ ràng là cả hai đều có thể (thi đấu lại).

“Thiago, chúng ta sẽ thấy. Không ai trong số họ được đào tạo với đội và chúng tôi sẽ xem điều đó phát triển như thế nào trong vài tuần tới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*