Jurgen Klopp vẫn ở lại dù Liverpool có thể bị bán

Jurgen Klopp phát biểu sau chiến thắng của Liverpool trước Rangers
Jurgen Klopp phát biểu sau chiến thắng của Liverpool trước Rangers

Jurgen Klopp về khả năng bán Liverpool: ‘Tôi cam kết với câu lạc bộ’

Jurgen Klopp khẳng định ông vẫn “cam kết” với Liverpool trong bối cảnh câu lạc bộ có khả năng bị bán.

Athletic tiết lộ độc quyền vào thứ Hai rằng chủ sở hữu dòng Fenway Sports Group (FSG) đã bán Liverpool, tạo ra một bài thuyết trình cho các bên quan tâm.

FSG đã sở hữu Liverpool từ tháng 10 năm 2010 khi họ mua câu lạc bộ từ George Gillett Jr. và Tom Hicks, đồng thời bổ nhiệm Klopp làm huấn luyện viên vào năm 2015.

Không rõ liệu cuối cùng một thỏa thuận có được thực hiện hay không nhưng Klopp, người đã dẫn dắt câu lạc bộ đến các chức vô địch Premier League và Champions League, cho biết bất kỳ thay đổi quyền sở hữu nào sẽ không ảnh hưởng đến cam kết của ông.

Khi được hỏi liệu điều đó có ảnh hưởng đến vị trí của anh ấy hay không, Klopp – người hiện còn hợp đồng đến năm 2026 – nói sau chiến thắng trên chấm luân lưu ở Carabao Cup trước Derby: “Đối với tôi, điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Dù điều gì xảy ra, tôi thực sự thích cách chúng tôi làm việc cùng với chủ sở hữu của mình nhưng nếu điều đó thay đổi, tôi cam kết với câu lạc bộ.

“Theo như tôi biết thì họ đang tìm kiếm các nhà đầu tư và tôi thực sự nghĩ rằng điều đó có ý nghĩa.”

Về việc liệu tin tức có ảnh hưởng đến đội bóng của anh ấy trước trận đấu hôm thứ Tư hay không, anh ấy nói thêm: “Không ảnh hưởng gì cả. Nó hoàn toàn không làm mất tập trung việc chuẩn bị. Các cầu thủ không hỏi tôi nhưng nếu các cầu thủ muốn hỏi tôi, tôi có thể nói với họ mọi thứ ”.

Klopp đã được hỏi về quá trình chuyển đổi gần đây ở Chelsea sau khi tiếp quản trước Todd Boehly, với việc Roman Abramovich đưa câu lạc bộ phía tây London bán vào đầu năm nay sau khi Nga xâm lược Ukraine.

Klopp nói: “Đầu tiên và quan trọng nhất, Chelsea đã bị bán. “Theo tôi hiểu, chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư. Nó là khác nhau. Chelsea phải bán đi bởi vì chủ sở hữu đang gặp khó khăn, hãy để tôi tóm tắt nó như thế này, vì vậy tình hình có chút khẩn trương. Chúng tôi không có cái đó ở đây, không hề.

“Đối với tôi, điều quan trọng là trong khi quá trình này đang diễn ra, chúng tôi chỉ cần tiếp tục và lập kế hoạch. Đây sẽ là bất cứ điều gì sẽ xảy ra và những việc như thế này có lẽ cần nhiều thời gian. Chúng tôi phải tiếp tục tiến lên, vì vậy không chỉ bóng đá, mà ở giữa là tốt, và tôi sẽ đảm bảo điều đó sẽ xảy ra.

“Đó là một quyết định và điều đó ổn. Chúng tôi làm việc thực sự thân thiết với FSG, đã và là một mối quan hệ tuyệt vời cho đến bây giờ và nó sẽ không thay đổi và bất cứ điều gì xảy ra chúng tôi sẽ thấy và chúng tôi sẽ giải quyết nó. ”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*