Manchester United liên hệ với Adrien Rabiot

Adrien Rabiot
Adrien Rabiot

Manchester United liên lạc với Adrien Rabiot

Manchester United đã liên lạc với đại diện của Adrien Rabiot về đề xuất chuyển đến câu lạc bộ.

Hợp đồng của tiền vệ 28 tuổi với Juventus sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 nhưng câu lạc bộ đang cố gắng thuyết phục anh ký gia hạn thêm một năm. Rabiot có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên Massimiliano Allegri của Juventus và là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất của đội mùa trước.

Rabiot đã tiến gần đến việc chuyển đến Manchester United vào mùa hè năm ngoái nhưng câu lạc bộ đã không thể đồng ý các điều khoản cá nhân với anh ấy.

Rabiot đã có một khoảng thời gian ở học viện của Manchester City vào năm 2008 trước khi trở về quê hương Pháp và thừa nhận vào tháng 12 rằng anh có tham vọng một ngày nào đó được chơi ở Anh.

“Tôi đã luôn nói rằng tôi muốn chơi bóng ở Anh trong sự nghiệp của mình,” anh nói. “Tôi vẫn có mong muốn đó. Tôi muốn phát triển ở Premier League.

“Hiện tại tôi chưa nghĩ đến một đội Premier League nào. Tôi đã không chọn một đội hoặc bất cứ điều gì. Đó là một điều chung chung.

“Đó là giải đấu, đó là cấp độ chơi đang diễn ra, đó là điều thu hút tôi nhất. Nó tương ứng với phẩm chất của tôi.”

Manchester United cũng đã có cuộc đàm phán với đại diện của Moises Caicedo về khả năng chuyển đến từ Brighton và đã có ba lời đề nghị cho Mason Mount bị Chelsea từ chối khi họ tìm cách tăng cường hàng tiền vệ trước mùa giải mới.

Rabiot gia nhập Juventus từ Paris Saint-Germain vào năm 2019 và đã có 32 lần ra sân ở Serie A mùa trước, ghi được 8 bàn thắng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*