Newcastle mua Tino Livramento

Tino Livramento
Tino Livramento

Newcastle đạt được thỏa thuận Tino Livramento trị giá 40 triệu bảng với Southampton

Newcastle United chuẩn bị ký hợp đồng với Tino Livramento sau khi Southampton chấp nhận lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng (50,6 triệu USD).

Các cuộc đàm phán đã được mở ra giữa hai câu lạc bộ vào tháng 6 và các cuộc đàm phán đã trở nên phức tạp bởi thực tế là câu lạc bộ trước đây của anh ấy, Chelsea, đang nợ một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ trong bất kỳ vụ chuyển nhượng nào – có nghĩa là Southampton yêu cầu một khoản tiền lớn để đảm bảo lợi nhuận đáng kể cho chính họ.

Southampton bắt đầu chiến dịch 2023-24 vào thứ Sáu, đối đầu với Sheffield Wednesday mới thăng hạng. Sự tham gia của Livramento trong trận đấu đó bị nghi ngờ, do tình hình liên quan đến khả năng chuyển nhượng của anh ấy.

Livramento được đánh giá cao nhưng chỉ có hai lần ra sân cho Southampton ở mùa giải trước khi anh ấy dành phần lớn thời gian của chiến dịch để hồi phục sau chấn thương ACL mà anh ấy dính phải vào tháng 4 năm 2022.

Cầu thủ 20 tuổi này đã trở lại thi đấu vào tháng 5 và ra sân cho Southampton trong giai đoạn tiền mùa giải, trước khi họ trở lại Championship sau khi xuống hạng từ Premier League.

Livramento đã thăng tiến trong học viện của Chelsea trước khi gia nhập Southampton vào tháng 8 năm 2021 theo hợp đồng 5 năm.

Tuyển thủ U21 Anh sẽ cạnh tranh với Kieran Trippier cho vị trí hậu vệ phải, nếu việc chuyển đến St James’ Park của anh hoàn tất.

Newcastle đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với Sandro Tonali, Harvey Barnes và Yankubah Minteh gia nhập đội bóng của Eddie Howe với mức phí tổng cộng ít nhất 98 triệu bảng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*