Quang Hải ghi bàn thắng đầu tiên tại Pháp

Trang fanpage của Pau FC chúc mừng bàn thắng của Quang Hải
Trang fanpage của Pau FC chúc mừng bàn thắng của Quang Hải

Quang Hải ghi bàn thắng đầu tiên tại Pháp

Trong cuộc đối đầu với Rodez trên sân nhà Nouste Camp, khi tỉ số đang là 2-1 nghiêng về phía đội khách, phút thứ 78, Quang Hải được tung vào sân.

Trong một tình huống hậu vệ đội bạn nằm sân. Anh này đã phạm một sai lầm đáng trách khi làm bẫy việt vị của đội khách bị phá sản. Quang Hải lẻn xuống sau hàng phòng ngự, nhận được chuyền của trung vệ số đội trường số 4, sau khi đỡ lại một nhịp và xoay người, cầu thủ gốc Đông Anh đã làm tung lưới đội bạn.

Bàn thắng vẫn được công nhận dù ban huấn luyện của Rodez phản ứng dữ dội. Họ cho rằng trọng tài cần dừng trận đấu vì có một cầu thủ bị chấn thương.

Phút thứ 89, cầu thủ số 9 George cũng làm tung lưới đội khách. Nhưng tiếc rằng ở tình huống trước đó, trọng tài đã căng cờ báo vị với đồng đội chuyền bóng.

Bàn thắng đã mang về một điểm quý giá của Pau FC trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Hai đội hiện tại vẫn bằng điểm nhau

Đây là bàn thắng đầu tiên của Quang Hải tại Pháp. Hi vọng bạn thắng có phần may mắn này sẽ giúp anh tự tin hơn trong phần còn lại của mùa giải

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*