Son Heung Min nói Spurs cần tin tưởng Conte

Son Heung Min nói Spurs cần tin tưởng Conte
Son Heung Min nói Spurs cần tin tưởng Conte

Son Heung Min nói Spurs cần tin tưởng Conte

Son Heung-min cho biết điều quan trọng là Tottenham Hotspur phải tuân thủ các nguyên tắc do huấn luyện viên trưởng Antonio Conte đặt ra, bởi vì “nếu chúng tôi không tuân theo ông ấy thì bạn sẽ biết mình đi sai hướng”.

Spurs đã có trận hòa không bàn thắng với đội bóng Đức Eintracht Frankfurt vào đêm thứ Ba, có nghĩa là họ đứng thứ hai ở bảng D Champions League với bốn điểm sau ba trận mở màn.

Xem thêm: Ảnh sexy của bạn gái Son

Trận hòa cũng có nghĩa là Spurs đã không thể thắng bất kỳ trong bốn trận sân khách gần nhất của họ trên mọi đấu trường.

Conte sau đó đã bị chỉ trích vì cách anh ấy tiếp cận các trận đấu gần đây của đội bóng của mình, nhưng Son tin rằng câu lạc bộ cần phải gắn bó và lắng nghe Conte vì “anh ấy là người chiến thắng” và có tâm lý đúng đắn để đưa họ về phía trước.

Anh ấy nói: “Điều quan trọng là (gắn bó với Conte).

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​mùa giải trước rằng không ai tin rằng chúng tôi sẽ ở đây ngay bây giờ. Mùa trước, không ai tin rằng chúng tôi sẽ dự Champions League.

“Gaffer luôn muốn nhiều hơn, nhiều hơn nữa và khi tôi chơi, tôi muốn làm theo cách của anh ấy, hoặc bạn biết điều gì sắp xảy ra. Nếu chúng tôi không theo dõi anh ấy thì bạn biết bạn đang gặp khó khăn.

“Chúng tôi phải làm theo, không có lựa chọn nào cả vì anh ấy là người chiến thắng và tôi nghĩ đây là những gì chúng tôi làm – hy sinh và làm những điều khó khăn.”

Son đã ghi 3 bàn và kiến ​​tạo 1 lần trong 11 trận trên mọi đấu trường mùa này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*