Tottenham phải cải thiện nếu muốn dự cup C1 mùa sau

Hojbjerg kêu gọi Tottenham đoàn kết
Hojbjerg kêu gọi Tottenham đoàn kết

Tottenham phải cải thiện cá tính trong cuộc đua tốp 4 – Cristian Stellini

Huấn luyện viên tạm quyền của Tottenham Hotspur, Cristian Stellini, đã thúc giục đội bóng của ông cải thiện chất lượng của họ để có thể lọt vào top 4 của Premier League.

Đội bóng của Stellini đã để thủng lưới bàn gỡ hòa muộn tại Goodison Park vào đêm thứ Hai, khiến đội bóng phía bắc London thất vọng khi họ cố gắng giành quyền tham dự Champions League mùa tới.

Harry Kane đã mở tỷ số cho Spurs trước đội bóng 10 người của Everton nhưng đội chủ nhà đã san bằng tỷ số nhờ công của Michael Keane ở phút 90 sau khi Lucas Moura bị đuổi khỏi sân.

Phát biểu với BBC, Stellini nói: “Tôi rất thích khoảnh khắc chúng tôi bắt đầu trận đấu. Chúng tôi đã chơi một trận đấu hay vì chúng tôi đã thách thức họ ở cùng mức độ sức mạnh. Chúng tôi chơi một trận đấu hay, chúng tôi nhỏ gọn, chúng tôi biết không dễ để đến đây.

“Chúng tôi phải tôn trọng họ vì họ mạnh ở một số khía cạnh như cố định và bóng dài. Chúng tôi đã chơi tốt và có một số cơ hội để ghi bàn. Chúng tôi đã không may mắn khi không làm điều đó. Vấn đề duy nhất là khi chúng tôi chơi 11 vs 10. Khi đó, chúng tôi dẫn trước 1-0 và chúng tôi phải kiểm soát trận đấu tốt hơn nhiều với trái bóng.

“Đó là kỳ vọng và kế hoạch. Nhưng sau chiếc thẻ đỏ thứ hai, thế trận đã thay đổi và họ đã tìm được một bàn thắng tuyệt vời.

“Điều đó rất quan trọng vì với 11 người, có lẽ trận đấu sẽ kết thúc theo cách khác.

“Sự gia tăng đã thay đổi hoàn toàn. Sau bàn thắng, đám đông trở nên cuồng nhiệt. Bạn cần cá tính để chơi ở loại sân vận động này, trong loại thời điểm này. Chúng tôi phải cải thiện trong cách tôn trọng đối thủ và khi trận đấu thay đổi, chúng tôi phải chiến đấu.

“(Tính cách) là thứ chúng tôi phải cải thiện. Đó là một cái gì đó chúng ta phải làm việc trên. Đó không phải là một điều dễ dàng vì rõ ràng bạn cần thời gian để làm điều đó. Đó là một quá trình lâu dài nhưng chúng tôi phải tiếp tục quá trình mà chúng tôi đã có trước đây.

“Chúng ta phải tôn trọng kế hoạch. Trận đấu khó khăn vì đối thủ có năng lượng.”

Tottenham, Newcastle United và Manchester United đang chiến đấu để giành hai trong số các suất tham dự Champions League khi cả ba bên đều có 50 điểm.

Đoàn quân của Stellini đã chơi nhiều hơn hai trận so với cả Newcastle và Manchester United nhưng chiến lược gia người Ý vẫn tự tin đội bóng của ông sẽ cán đích trong top 4.

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi tự tin vì chúng tôi có một đội hình lớn với những cầu thủ giỏi. Bây giờ chúng tôi có một tuần để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Chúng tôi tự tin, hoàn toàn.”

Tottenham sẽ hành động tiếp theo vào thứ Bảy khi họ tiếp đón Brighton & Hove Albion.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*