Vợ (bạn gái) của Rodrigo Bentancur – Melany La Banca

Vợ của Rodrigo Bentancur - Melany La Banca
Vợ của Rodrigo Bentancur - Melany La Banca

Nội Dung

Vợ (bạn gái) của Rodrigo Bentancur – Melany La Banca

Melany La Banca nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Tottenham Hotspur, Rodrigo Bentancur. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, tài sản ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

Melany là người đẹp Uruguay xinh đẹp sắp trở thành vợ của ngôi sao Juventus, Rodrigo Bentancur. Dù có cuộc sống xa hoa nhưng Melany vẫn giữ khoảng cách với giới truyền thông. Cô ấy không xuất hiện nhiều trước công chúng và cũng không hoạt động tích cực trên mạng xã hội.

Mặc dù việc thu thập thông tin về cuộc sống riêng tư của cô ấy đã trở nên khó khăn, chúng tôi đã đưa ra một bài viết chi tiết về người đẹp Ý bao gồm thông tin về gia đình, học vấn và sự nghiệp của cô ấy. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về cô bạn gái tuyệt vời của Rodrigo Bentancur. Anh ấy đã giành được thành công vang dội với đội Juventus, bao gồm 3 danh hiệu Serie A, 2 danh hiệu vô địch Cup và 1 Cup Winners Cup.

Bất chấp một câu thần chú thành công như vậy, Bentancur quyết định chuyển đến Juventus để tìm kiếm thử thách mới. Tiền vệ người Uruguay đã thành công ngay lập tức tại sân vận động Tottenham Hotspur. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem đời sống tình cảm của anh ấy đang tiến triển như thế nào và Người bạn gái tuyệt vời của Rodrigo Bentancur ngày nay ra sao.

Ảnh sexy của Melany La Banca

 • Sinh nhật 05/04/1998
  Nơi sinhUruguay
  Quốc tịch Uruguay
  cư trú Luân Đôn
  Đối tác Rodrigo Bentancur
  việc N.A
  Instagram @melanylabanca
  Chiều cao N.A
  Trọng lượng N.A
  Hình xăm N.A
  N.A hút thuốc
  Chị/Anh N.A
  Bố Mẹ N.A
  tôn giáo N.A
  Tóc Màu Tối
  Màu mắt tối

Melany La Banca Thời thơ ấu và Gia đình

Melany sinh ngày 5 tháng 4 năm 1998 tại Uruguay. Cô ấy đã không tiết lộ nhiều về gia đình và thời thơ ấu của anh ấy. Do thiếu thông tin, chúng tôi không thể tìm ra danh tính của cha mẹ cô ấy và nghề nghiệp của họ. Cho dù cô ấy có bất kỳ anh chị em nào chúng tôi cũng không biết. Chúng tôi tin rằng người đẹp Uruguay đã có một tuổi thơ thoải mái khi cha mẹ cô ấy đảm bảo rằng mọi nhu cầu và mong muốn của cô ấy đều được đáp ứng.

Cô ấy chủ yếu duy trì một hồ sơ thấp; do đó chúng tôi tin rằng cô ấy có thể thích môi trường xung quanh yên bình mà không cần sự can thiệp của giới truyền thông. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về cuộc sống ban đầu của cô ấy. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về cô bạn gái xinh đẹp của Rodrigo Bentancur.

Melany La Banca Giáo dục

Melany đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học và trung học tại các cơ sở giáo dục địa phương. Cô ấy là một học sinh thông minh xuất sắc ở trường trung học. Do thiếu thông tin, chúng tôi không biết liệu cô ấy có theo đuổi con đường học vấn cao hơn hay không. Cô ấy chuyển đến sống với Bentancur khi còn nhỏ, vì vậy chúng tôi không chắc liệu cô ấy có tiếp tục việc học của mình hay không.

Sự nghiệp Melany La Banca

Sự nghiệp của Melany hiện đang được xem xét. Vì cô ấy không chia sẻ nhiều về cuộc sống nghề nghiệp của mình nên chúng tôi không thể biết cô ấy hiện đang làm gì. Chúng tôi không gặp may mắn khi truy xuất thông tin từ các tài khoản mạng xã hội của cô ấy vì cô ấy cũng không đăng bất kỳ cập nhật nào ở đó. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết nếu chúng tôi tìm thấy dữ liệu mới.

Melany đã xuất sắc trong vai trò của một đối tác hỗ trợ trong những năm qua. Người đẹp Uruguay gắn bó với Bentancur từ những ngày đầu sự nghiệp; do đó cô ấy đã giúp anh ấy quản lý những thất bại và ăn mừng chiến thắng của anh ấy như của riêng cô ấy. Có một người lạc quan như vậy đã giúp tiền vệ này vượt qua những rào cản trong cuộc sống chuyên nghiệp.

Melany La Banca Net Worth

Giá trị ròng của Melany là không rõ. Chúng tôi phải đối mặt với những thách thức khi truy xuất dữ liệu thu nhập của cô ấy vì chúng tôi không biết liệu cô ấy hiện đang làm việc hay không. Người đẹp Uruguay thích giữ kín thông tin của mình trước công chúng; do đó chúng tôi không có nhiều chi tiết về số dư ngân hàng của cô ấy. Bạn trai của Melany, Bentancur, kiếm được một số tiền kếch xù từ hợp đồng chuyên nghiệp của anh ấy, số tiền này đủ để lo cho mọi nhu cầu và mong muốn của gia đình.

Mối quan hệ của Melany La Banca và Rodrigo Bentancur

Rodrigo Bentancur và bạn gái Melany là bạn thời thơ ấu. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2015. Khi đó họ còn khá trẻ nhưng đủ trưởng thành để hiểu được sức hút của mình. Tiền vệ người Uruguay đã là một phần của đội Boca Juniors vào thời điểm đó.

Đang ở một vị trí nghề nghiệp ổn định, anh ấy có thể chăm sóc Melany. Bộ đôi giữ kín mối quan hệ của họ trong vài năm đầu. Kết hôn với người yêu thời thơ ấu của bạn luôn luôn đặc biệt. Donnarumma là người may mắn theo quan điểm đó khi anh sắp kết hôn với Melany sau khi nhận được lời đề nghị thuận lợi vào năm 2017. Tuy nhiên, họ không tỏ ra vội vàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*