5 điều quan trọng Jurgen Klopp nói sau trận gặp Chelsea

5 điều quan trọng Jurgen Klopp nói sau trận gặp Chelsea
5 điều quan trọng Jurgen Klopp nói sau trận gặp Chelsea

Jurgen Klopp thừa nhận cần phải cải thiện khi Liverpool gặp khó khăn trong việc tận dụng lợi thế trước Chelsea với 10 người. Nhưng họ đã có một điểm và giờ “chúng tôi tiếp tục”.

Xem thêm:

Dưới đây là 5 điểm nhấn Klopp nói sau trận:

Nội Dung

1. Đấu với Chealsea chỉ 10 người cũng khó

Quỷ đỏ đã có lợi thế hơn một người trong suốt hiệp hai nhưng họ không thể nâng tỷ số. Trong khi Chelsea chiến đấu rất ngoan cường và thậm chí cũng có cơ hội của mình.

Và trong khi Klopp thừa nhận đội bóng của ông ấy còn nhiều điều phải cải thiện để tận dụng tình thế, thì đội khách xứng đáng được ghi nhận vì đã đưa ra một “sự thay đổi hợp lý”.

“Thực sự không phải là một lợi thế lớn, đặc biệt là trước một đội bóng chất lượng như Chelsea với kỹ năng phòng ngự mà họ có. Thật khó, chắc chắn chúng tôi có thể làm tốt hơn, nhưng đây mới là giai đoạn đầu của mùa giải.

“Bạn cần một khoảnh khắc này để bạn có thể hoàn thành nó, chúng tôi đã thử mọi thứ.”

Chấn thương của Roberto Firmino có thể không nghiêm trọng
Chấn thương của Roberto Firmino có thể không nghiêm trọng

2. Chấn thương của Roberto Firmino

Một sự thay thế không mong muốn khiến người hâm mộ Liverpool lo lắng khi xem xét chờ đợi thông tin chấn thương của Roberto Firmino, và Klopp hy vọng nó không có gì quá nghiêm trọng.

“Nghiêm túc đấy, tôi không biết. Đủ nghiêm túc để đưa anh ta ra sân, vâng. Roberto cảm thấy gân khoeo của mình bị bong ra và chúng tôi phải đưa anh ấy chụp chiếu trong bệnh viên.

“Firmino nói rằng nó không quá nghiêm trọng, nhưng bạn không bao giờ biết được. Quá trình kiểm tra sẽ diễn ra vào ngày mai ”

Cầu thủ trẻ 18 tuổi Elliott tiếp tục được tin tưởng
Cầu thủ trẻ 18 tuổi Elliott tiếp tục được tin tưởng

3.  Chúng tôi vân có 1 điểm

Đối với nhiều người sau tiếng còi mãn cuộc, có cảm giác như bị tụt hai điểm, với việc Liverpool không tận dụng được thời điểm nhưng đối với HLV của họ, đó là 1 điểm và họ cần tiếp tục.

“Đó là một trận hòa, chỉ cần lấy điểm và tiếp tục.”

Nghe giống như thứ gì đó bạn tìm thấy trên áp phích hoặc khẩu hiệu

4. Elliott xứng đáng với vị trí của mình

Đó là một sự thể hiện niềm tin lớn của HLV cho Elliott khi bắt đầu trận đấu với Chelsea. Và anh ấy đã gây ấn tượng mạnh một lần nữa. Điều này đảm bảo anh ấy có thể sẽ tiếp tục được Klopp tin tưởng.

Và HLV Liverpool tiếp tục ca ngợi những nỗ lực của anh ấy: Anh ấy “trông tốt” trước Burnley và đang tập luyện để đảm bảo một vị trí trong đội.

Ở tuổi 18, đó là một cái gật đầu với tài năng mà Elliott sở hữu nhưng Klopp chắc chắn sẽ tiếp tục mong muốn cầu thủ trẻ này phát triển hơn nữa.

Tình huống Reece James nhận thẻ đỏ
Tình huống Reece James nhận thẻ đỏ

5. Thẻ đỏ rất khắc nghiệt

Đó là điểm chính của trận đấu nhưng theo luật, Reece James nhận thẻ đỏ bên cạnh một quả phạt đền cho Liverpool.

Thomas Tuchel sau đó đã nói rằng anh ấy phải “chấp nhận quyết định” nhưng nó đã làm hỏng trận đấu và Klopp cũng có suy nghĩ tương tự khi muốn xem 11 chọi 11 sẽ diễn ra như thế nào.

Nhưng Jurgen Klopp thừa nhận rằng ít người từng lắng nghe và tìm hiểu sâu sắc về luật bóng đá, vì vậy “vấn đề là gì.”

“Tôi không bao giờ thích bị trừng phạt như vậy (cả thẻ đỏ và phạt đền). Nhưng nếu ai đó đã từng lắng nghe tôi về những thay đổi luật thì rất nhiều thứ sẽ trông hoàn toàn khác, nhưng trông chúng vẫn giống như vậy!”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*