Graham Potter có là HLV trưởng tiếp theo của Chealsea

Graham Potter có là HLV trưởng tiếp theo của Chealsea
Graham Potter có là HLV trưởng tiếp theo của Chealsea

Graham Potter có là HLV trưởng tiếp theo của Chealsea

Chelsea được cho là sẽ gặp Graham Potter với mục đích bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Brighton đã cho phép cho các cuộc đàm phán chính thức diễn ra giữa Chelsea và Potter sau khi câu lạc bộ phía tây London cho biết họ sẵn sàng thanh toán điều khoản giải phóng hợp đồng.

Xem thêm: Thomas Tuchel bị Chelsea sa thải

Chelsea đã sa thải Thomas Tuchel vào rạng sáng thứ Tư sau 21 tháng cầm quân. Toàn đội không biết về sự ra đi của anh ấy cho đến khi nó được câu lạc bộ xác nhận, với việc lịch tập luyện được lùi lại cho đến buổi chiều.

Potter đã ở Brighton từ năm 2019, gia nhập từ Swansea City. Câu lạc bộ bờ biển phía nam hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League.

Mauricio Pochettino cũng được Chelsea tiếp cận và được cho là một trong những lựa chọn khác. Không giống như Potter, Pochettino đã mất việc, và người ta cho rằng cựu huấn luyện viên của Paris Saint-Germain sẽ để ngỏ khả năng thay thế Thomas Tuchel tại Stamford Bridge, giống như ông đã làm ở Parc des Princes.

Tuchel, 49 tuổi, rời Stamford Bridge chỉ bảy trận trong mùa giải, sau thất bại 0-1 trước Dinamo Zagreb ở Champions League vào đêm thứ Ba.

Tuchel được Chelsea bổ nhiệm vào tháng 1 năm 2021 và có ảnh hưởng ngay lập tức, giành chức vô địch Champions League trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*