Thông tin về Faustino Barone

Thông tin về Faustino Barone
Thông tin về Faustino Barone

Nội Dung

Thông tin về Faustino Barone

Deivis Faustino Barone Mora (sinh ngày 11 tháng 5 năm 2006) là một cầu thủ bóng đá hiện tại thi đấu ở vị trí tiền đạo cho River Plate Montevideo. Sinh ra ở Paraguay, Barone đã đại diện cho Uruguay ở cấp độ đội trẻ quốc tế.

Thông tin wiki của Faustino Barone

  • Họ và tên Deivis Faustino Barone Mora
  • Ngày sinh 11 tháng 5 năm 2006 (17 tuổi)
  • Nơi sinh Asunción, Paraguay
  • Chiều cao 1,90 m (6 ft 3 in)
  • Đội bóng hiện tại River Plate Montevideo

Thời thơ ấu của Barone

Barone sinh ra ở Asunción, Paraguay, với cựu cầu thủ bóng đá người Uruguay Deivis Barone, người đang chơi cho câu lạc bộ Paraguay Libertad vào thời điểm đó. Em gái anh, Fátima Barone, đã trở thành cầu thủ bóng đá quốc tế cho Uruguay.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Barone

Sau khi gia đình anh trở về Uruguay, anh sống ở San Ramón trong Canelones Department và bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với tư cách là hậu vệ cho đội bóng địa phương Huracán de San Ramón. Sau khi gia nhập học viện của đội bóng chuyên nghiệp River Plate Montevideo, anh chuyển sang vị trí tiền đạo trung tâm.

Sau khi ra mắt chuyên nghiệp cho River Plate vào ngày 19 tháng 2 năm 2023, khi anh vào sân thay người ở hiệp hai cho Pablo Nicolás López de León trong trận hòa 0–0 của Uruguay Primera División với Racing, Barone sẽ phải đợi cho đến khi xảy ra khủng hoảng chấn thương. tại câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2023 để xuất hiện trở lại. Trong trận đấu thứ ba cho câu lạc bộ, anh được đá chính trong trận đấu sân khách với Peñarol. Với tỷ số 1–1, Barone ghi bàn từ cự ly gần sau đường chuyền từ cánh trái của Joaquín Lavega. Hai cầu thủ đó lại phối hợp một lần nữa để tạo nên bàn thắng thứ ba cho River Plate trong chiến thắng chung cuộc 3–1 của họ, với Barone ghi bàn từ một vị trí tương tự

Trong game fifa​ 24

Xếp hạng của Faustino Barone là 64. Tiềm năng của anh ấy là 81 và vị trí của anh ấy là ST. Anh ấy 17 tuổi đến từ Uruguay và chơi cho River Plate Montevideo ở CONMEBOL Sudamericana. Faustino Barone FIFA 24 có 2 chiêu thức kỹ năng và 2 chiêu yếu chân, anh ấy thuận chân phải và chỉ số hoạt động của anh ấy là Med/Med. Chiều cao của cầu thủ là 183cm | 6’0″ và cân nặng của anh ấy là 78kg | 172lbs. Anh ấy không có khuôn mặt thật trong trò chơi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*