Bạn gái của Alphonso Davies

Bạn gái của Alphonso Davies
Bạn gái của Alphonso Davies

Nội Dung

Bạn gái của Alphonso Davies

Alphonso Davies, hậu vệ tài năng của Bayern Munich, dường như đã tạm dừng cuộc sống tình cảm của mình trong thời điểm hiện tại khi tập trung giúp Bayern Munich trở lại ngôi đầu bảng Bundesliga và Canada tiến tới vòng chung kết CONCACAF Nations League.

Về câu hỏi ” Bạn gái của Alphonso Davies là ai?; Theo những gì chúng tôi biết, tiền đạo hiện tại của Jordyn Huitema là bạn gái cuối cùng của Alphonso Davies. Hiện tại, ngôi sao người Canada và Bayern muốn tập trung vào sự nghiệp bóng đá của mình trong khi Jordyn Huitema được cho là đang có mối quan hệ với cầu thủ bóng chày Julio Rodriguez của Seattle Mariners.

Bạn gái của Alphonso Davies là ai?

Hiện tại, Alphonso Davies không hẹn hò với ai, ít nhất anh ấy cũng chưa công khai bất kỳ mối quan hệ hiện tại nào nếu có. Sau khi chia tay, Jordyn đã tham gia cùng cầu thủ bóng chày Julio Rodrygo.

Cầu thủ của Bayern Munich trước đây có quan hệ với cựu tiền đạo nữ PSG Jordyn Huitema. Davies và Jordyn đã hẹn hò được gần 5 năm, bắt đầu hẹn hò ở Canada trước khi chuyển đến châu Âu để phát triển sự nghiệp. Cặp đôi đã chia sẻ một kênh YouTube cùng nhau nhưng kênh này đã bị xóa cùng với tất cả các hình ảnh của họ cùng nhau trên mạng xã hội khi họ chia tay vào tháng 5 năm 2022.

Davies sau đó đã đứng ra bảo vệ Huitema trước những cáo buộc rằng sự không chung thủy của cô là nguyên nhân khiến họ chia tay, đồng thời đảm bảo với người hâm mộ rằng anh vẫn rất tôn trọng cô sau khi chia tay và chúc cô những điều tốt đẹp nhất.

Alphonso Davies giờ chỉ còn lo tập luyện nhiều hơn khi Bayern Munich gần đây sa sút phong độ, tụt xuống vị trí thứ 2 ngay trước kỳ nghỉ quốc tế. Với người quản lý mới phụ trách câu lạc bộ xứ Bavaria, Davies sẽ hy vọng gây ấn tượng với Thomas Tuchel để giữ được vị trí xuất phát.

Trong thời gian rảnh rỗi, siêu sao người Canada tương tác với người hâm mộ trên các trang mạng xã hội của mình, chia sẻ những lưu ý quan trọng về tinh thần và nguyên tắc bóng đá. Gần đây người ta thấy anh ấy trong một video trên YouTube với Ishowspeed (một youtuber) thảo luận về tầm quan trọng của tâm lý trong bóng đá.

Ảnh sexy của bạn gái Alphonso Davies

Alphonso Davies có còn quan hệ không?

Hiện tại không. Anh chia tay cựu ngôi sao PSG Jordyn Huitema sau 5 năm hẹn hò. Hiện tại, ngôi sao trẻ của Bayern chưa công khai bất kỳ mối quan hệ nào với bất kỳ ai nên có thể yên tâm khi nói rằng anh không còn quan hệ tình cảm nào nữa.

Jordyn Huitema bao nhiêu tuổi?

Jordyn Huiteman sinh ngày 8 tháng 5 năm 2001; do đó cô ấy sẽ 22 tuổi vào tháng 5 năm nay.

Alphonso Davies có phải là người Ghana không?

Khi còn nhỏ khoảng 5 tuổi, Alphonso Davies đã cư trú trong một trại tị nạn ở Buduburam, Ghana. Anh cùng gia đình trốn khỏi Liberia đến Ghana do nội chiến.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*