Bạn gái của Joao Felix – Margarida Corceiro

Bạn gái của Joao Felix - Margarida Corceiro
Bạn gái của Joao Felix - Margarida Corceiro

Bạn gái của Joao Felix – Margarida Corceiro

Joao Félix Sequeira là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, chơi cho câu lạc bộ La Liga Atlético Madrid và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh là một trong những thần đồng sáng giá đến từ học viện danh tiếng SL Benfica. Anh ấy đã vô địch giải Ngoại hạng Bồ Đào Nha trong mùa giải đầu tiên với Benfica ở tuổi 19. Anh ấy đã ghi 15 bàn sau 26 lần ra sân và dẫn dắt Benfica đến chức vô địch 2018-19. Năm đó, anh ấy đã được trao giải Cậu bé vàng cho thành tích xuất sắc của mình.

Hiện tượng tuổi teen đang hẹn hò với nữ diễn viên kiêm người mẫu Bồ Đào Nha Margarida Cordeiro. anh ấy gặp bạn gái của mình vào năm 2019 khi đang đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn cho gã khổng lồ Bồ Đào Nha. Cô gái 20 tuổi này từng nhận được nhiều hợp đồng với các hãng thời trang nổi tiếng nhờ vẻ ngoài quyến rũ và bản tính dễ mến. Khả năng tiếp cận rộng rãi của cô ấy cũng đã hỗ trợ trong việc đảm bảo các đề nghị từ các công ty nổi tiếng. Cô đã làm người mẫu cho các hãng trang sức và quần áo nổi tiếng khắp Bồ Đào Nha và Châu Âu.

Ảnh sexy của bạn gái Joao Felix – Margarida Corceiro

 

Margarida Corceiro làm gì?

Margarida là một nữ diễn viên, người có ảnh hưởng và người mẫu người Bồ Đào Nha, cô đã nổi tiếng khi bắt đầu làm việc cho Missus. Cô ấy đã ra mắt truyền hình vào năm 2019, trong sản xuất TVI Prisioneira. Kể từ năm 2020, cô ấy đã đóng vai chính trong Bem me Quer, cũng trên TV.
Margarida Corceiro là một diễn viên kiêm người mẫu xà phòng sinh ngày 26 tháng 10 năm 2002 tại Santarém, Bồ Đào Nha. Cô xuất hiện lần đầu trên truyền hình Bồ Đào Nha vào năm 2019 trong chương trình TVI Prisioneira. Cùng năm đó, anh bắt đầu hẹn hò với Felix.

Năm 2020, cô được mời đóng vai chính trong Bem me Quer – cũng là một sản phẩm của TVI và tiếp tục đóng vai chính trong đó. Cô cũng tham gia phiên bản thứ năm của chương trình Dancing with the Stars phiên bản tiếng Bồ Đào Nha.

Cô tham gia chương trình Dancing with the Stars phiên bản tiếng Bồ Đào Nha lần thứ 5 vào năm 2020.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*