Bạn gái của Lautaro Martinez – Agustina Gandolfo 

Bạn gái của Lautaro Martinez - Agustina Gandolfo 
Bạn gái của Lautaro Martinez - Agustina Gandolfo 

Nội Dung

Bạn gái của Lautaro Martinez – Agustina Gandolfo

Agustina Gandolfo hay Agus là một người mẫu, diễn viên phim người lớn nổi tiếng người Argentina, nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và là bạn gái hiện tại của cầu thủ bóng đá người Argentina Lautaro Martinez, hãy tìm hiểu về tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng, số đo cơ thể của cô ấy, v.v.

Agus bắt đầu hành trình làm người mẫu khi mới 17 tuổi. Cô gái 26 tuổi này cũng đang hoạt động trên trang web dành cho người lớn OnlyFans.

Ảnh sexy bạn gái của Lautaro Martinez – Agustina Gandolfo

Tiểu sử tóm tắt của Agustina Gandolfo

Agustina Gandolfo hay Agus sinh ngày 6 tháng 11 năm 1994 tại Argentina. Cô theo học trường tiếng Tây Ban Nha Patagonia và có niềm đam mê cũng như sở thích làm video. Agustina bắt đầu làm video với bạn bè và bạn cùng lớp của mình, sau đó cô bắt đầu đăng video lên tài khoản Instagram của mình và cuối cùng trở thành sự nghiệp của mình.

Tuổi
Agustina Gandolfo hiện 28 tuổi.

Chiều cao và cân nặng
Agustina Gandolfo cao 1m50 và nặng khoảng 56kg.

Kích thước cơ thể
Số đo cơ thể của Gandolfo là 30-26-32 và đi giày cỡ 6 và cỡ váy 34 (EU).

Gia đình

Agustina Gandolfo xuất thân từ một gia đình trung lưu người Argentina và là con gái của Sergio và Guadalupe Gandolfo. Cô có một em gái tên là Giuli Gandolfo, sinh năm 2002. Cô hiện đang sống tại quê hương của mình ở Mendoza, Argentina cùng với gia đình.

Bạn trai Agus Gandolfo

Agus hiện đang hẹn hò với ngôi sao bóng đá Argentina và Inter Milan, Lautaro Martinez.

Lịch sử quan hệ

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2018 sau lần gặp đầu tiên tại một bữa tiệc nơi họ được vợ của Mauro Icardi, Wanda Nara, giới thiệu với nhau. Sau đó, Lautaro sớm chuyển từ Racing Club sang Inter Milan.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò với nhau vào ngày 12 tháng 7 cùng năm đó và vào ngày 11 tháng 8 năm 2020, Agus thông báo việc mang thai của mình thông qua một bài đăng trên Instagram. Cô ấy cũng thông báo về việc đứa con trong tương lai của cô ấy là con gái và họ quyết định đặt tên cô ấy là Nina. Nina hiện đang sống hạnh phúc với cả bố và mẹ của mình.

Sự nghiệp, Instagram

Sau khi nổi tiếng với tư cách là một người mẫu Argentina, Agus đã tích lũy được hàng nghìn người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, đặc biệt là Instagram. Cô hiện có hơn 1,2 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình sau khi đăng bức ảnh Instagram đầu tiên của cô vào ngày 11 tháng 4 năm 2015.

Agus đã đăng hơn 500 bức ảnh trên tài khoản Instagram của mình. Hầu hết các bài đăng của cô ấy đều có quần áo thời trang, người mẫu, du lịch, ảnh phong cách sống và video. Cô ấy đã đăng nhiều nội dung video hơn và cũng đăng ảnh của em bé Nina, bên cạnh nội dung khác của cô ấy.

Giá trị ròng và thu nhập

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, ngôi sao Instagram người Argentina có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1,5 triệu USD. Hầu hết các nguồn thu nhập của cô ấy là từ Tiktok, Instagram và các tài khoản mạng xã hội khác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*