Bạn gái của Marcos Alonso – Stephania Stegman

Bạn gái của Marcos Alonso - Stephania Stegman
Bạn gái của Marcos Alonso - Stephania Stegman

Bạn gái của Marcos Alonso – Stephania Stegman

Một số người nổi tiếng ở Paraguay chắc chắn đã có quan hệ tình cảm với Stephania Stegman. Tuy nhiên, cô đã trở nên nổi tiếng khi bắt đầu hẹn hò với cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha Marcos Alonso. Năm 2019 và 2020, cặp đôi hẹn hò.

Mặc dù cả hai tỏ ra yêu nhau khi họ chơi bóng trên cát, nhưng có vẻ như cô ấy đã hỗ trợ hậu vệ trái người Tây Ban Nha trong quá trình tập luyện của anh ấy. Vào thứ Bảy, Fulham sẽ tiếp Arsenal trong trận lượt về ở Premier League.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 cuối cùng lại là nguyên nhân chính khiến họ chia tay. Trong mọi trường hợp khác, Stephania có thể đã theo Alonso đến London. Sau khi chia tay Alonso, Stephania đã tìm được tình yêu mới. Trên thực tế, cô ấy hài lòng với cuộc sống mới của mình.

Ảnh sexy của bạn gái Marcos Alonso – Stephania Stegman


Người mẫu kiêm diễn viên Stephania Stegman nổi tiếng ở Paraguay. Tuy nhiên, Stephania Stegman được biết đến nhiều nhất trong cộng đồng bóng đá với tư cách là bạn gái cũ của Marcos Alonso. Stephania sinh ra ở Asuncion, Paraguay vào ngày 7 tháng 7 năm 1992.

Vì vậy, rõ ràng cô ấy là Cự Giải. Ngoài ra, nó mô tả cô ấy là người Paraguay. Cô ấy là hiện thân của di sản Latino. Người từng chia sẻ tâm hồn của Alonso là một tín đồ Cơ đốc giáo. Cô ấy ba mươi tuổi.

Bạn gái của Marcos Alonso là ai?

Khi nói đến cuộc sống cá nhân của Marcos Alonso, anh ấy có xu hướng giữ mọi thứ trong vòng bí mật. Không mấy khi vận động viên nổi tiếng chia sẻ chi tiết về cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội hoặc nơi công cộng. Câu hỏi vẫn còn, bạn gái của Marcos Alonso là ai?

Marcos Alonso được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với Stephania Stegman, siêu mẫu xinh đẹp người Paraguay. Mặc dù hoàn cảnh chính xác của cuộc gặp gỡ và sự phát triển mối quan hệ của họ vẫn chưa được tiết lộ, người ta tin rằng Alonso và Stegman bắt đầu hẹn hò vào cuối những năm 2020.

Họ dường như đã cam kết sâu sắc và bày tỏ sự háo hức đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới, với một lễ đính hôn và hôn nhân sắp diễn ra. Rõ ràng, Marcos Alonso đang giữ kín cuộc sống tình cảm của mình nhưng anh đã tìm thấy hạnh phúc bên cạnh Stephania Stegman, một người bạn đời xinh đẹp và thành đạt bên cạnh. Cô ấy là một đối tác xinh đẹp và thành đạt, người có thể sớm trở thành vợ của Marcos Alonso.

Sinh ngày 7 tháng 7 năm 1992 tại Asuncion, Paraguay, cô bước vào thế giới với cái tên Stephania Sofia Vazquez Stegman. Sự nổi tiếng của cô nằm trong thế giới người mẫu, nơi cô đã tạo được tên tuổi cho mình.

Từ ngày sinh của cô ấy, cung hoàng đạo của cô ấy là Cự Giải. Mang quốc tịch Paraguay, cô tự hào đại diện cho nguồn gốc Latinh của mình. Về niềm tin tôn giáo của mình, Stephania được biết đến là người theo đạo Thiên chúa.

Trong gia đình, cô có mối quan hệ gắn bó bền chặt với mẹ mình, AnaMaria Stegman, và có một người anh trai tên là Christian Vazquez Stegman. Với vẻ đẹp quyến rũ và sự nghiệp người mẫu thành công, Stephania Stegman tạo thêm một tầng hấp dẫn nữa cho cuộc đời của Marcos Alonso.

Đạt vị trí Á hậu 2 tại Nuestra Belleza del Paraguay hay Mission Internacional Paraguay vào ngày 23 tháng 6 năm 2011, cô khoe vẻ đẹp và phong thái đĩnh đạc của mình trên trường quốc tế.

Sau đó, cô tham gia cuộc thi Mission International 2011 lần thứ 51 được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc nhưng tiếc là không lọt vào vòng bán kết. Tuy nhiên, quyết tâm và tài năng của cô đã tỏa sáng khi đăng quang Mission Supranational 2015 vào ngày 4/12/2015 tại Ba Lan.

Danh hiệu cao quý này được trao cho cô sau khi vượt qua 81 đại biểu từ khắp nơi trên thế giới. Triều đại của Stegman với tư cách là Mission Supranational bao gồm những trải nghiệm đáng nhớ như các cuộc phỏng vấn với TeleMagazyn và Hội nghị truyền thông Ba Lan ở Ba Lan, cũng như tham gia vào các cam kết tổ chức ở Bolivia.

Trong suốt triều đại của mình, bà đã đi đến nhiều quốc gia khác nhau như Ecuador, Argentina và Colombia. Đó là nơi cô tham gia casting quảng cáo và các chiến dịch thời trang.

Stephania Stegman có rất nhiều thành tích trong cuộc thi thế giới, bao gồm cả việc là người đầu tiên của Mission Paraguay giành được danh hiệu quốc tế. Họ chắc chắn đã biến cô thành một nhân vật được kính trọng trong ngành.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*