Bạn gái (vợ) của Cristian Romero – Karen Cavaller

Bạn gái (vợ) của Cristian Romero - Karen Cavaller
Bạn gái (vợ) của Cristian Romero - Karen Cavaller

Nội Dung

Bạn gái (vợ) của Cristian Romero – Karen Cavaller

Karen Cavaller là cô vợ xinh đẹp của trung vệ người Argentina, Cristian Romero. Trong bài viết sau đây, bạn sẽ biết được nhiều sự thật thú vị về Karen, vì vậy hãy theo dõi để không bỏ lỡ điều gì.

Cristian Romero có tiềm năng trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy đã có một chiến dịch tuyệt vời vào mùa hè năm 2021, khi giúp Lionel Messi giành chức vô địch Coma America đầu tiên. Romero là một trong những hậu vệ hay nhất mà Atalanta có được trong những năm gần đây và ở mùa giải 2020/21, anh được vinh danh là hậu vệ xuất sắc nhất Serie A của mùa giải. Cuti Romero đã chơi như một hiện tượng trong vài năm qua và nhiều người tin rằng đó là nhờ người vợ xinh đẹp của anh ấy.

Ảnh sexy của bạn gái (vợ)  Cristian Romero – Karen Cavaller

 • Sinh nhật 11 tháng 11 năm 1999
 • Nơi sinh Ác-hen-ti-na
 • Quốc tịch Argentina
 • cư trú N.A
 • Chồng Cristian Romero
 • Việc làm Giám đốc nhân sự
 • Instagram @karencavaller
 • Chiều cao 5 ft 5 inch (167 cm)
 • Trọng lượng 55 kg (121 lbs)
 • Hình xăm N.A
 • A hút thuốc
 • Chị/Anh N.A
 • Bố Mẹ N.A
 • tôn giáo N.A
 • Màu Tóc Vàng
 • Màu mắt Nâu
 • Giá trị ròng (xấp xỉ) N.A

Ai là vợ của Cristian Romero?

Cristian Romero đã kết hôn với người bạn đời lâu năm Karen Cavaller. Cristian và Karen bắt đầu hẹn hò vào năm 2018 và kể từ đó họ không thể tách rời. Hậu vệ người Argentina không che giấu tình yêu dành cho Cavaller và anh tận dụng từng giây phút để cảm ơn cô vì đã luôn ở bên anh.

Cristian Romero và Karen Cavaller kết hôn vào tháng 8 năm 2020, sau hai năm hẹn hò. Nhiều người bất ngờ trước cuộc hôn nhân của họ bởi cả hai đều còn rất trẻ nhưng khi yêu ai là muốn gắn bó cả đời với người đó.

Karen Cavaller là ai?

Karen Cavaller là một người rất riêng tư. Cô ấy tránh ánh đèn sân khấu, nhưng chồng cô ấy yêu cô ấy đến mức anh ấy liên tục tải những bức ảnh của họ cùng nhau lên trang cá nhân Instagram của anh ấy. Karen Cavaller hầu hết được biết đến là vợ của ngôi sao người Argentina, Cristian Romero. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tiểu sử của Karen Cavaller và tìm hiểu mọi thứ cần biết về cô ấy.

Tiểu sử Karen Cavaller

Karen Cavaller sinh ngày 11 tháng 11 năm 1999, như vậy cô ấy 22 tuổi. Theo ngày sinh, cung hoàng đạo của Karen Cavaller là cung Bọ Cạp, tức là cô ấy là một người rất trung thành, thông minh và trung thực. Thông thường những người sinh ra dưới cung Bọ Cạp là những cố vấn tuyệt vời và họ có thể rất tham vọng.

Karen Cavaller sinh ra ở Argentina nên quốc tịch của cô là người Argentina.

Gia đình Karen Cavaller

Karen Cavaller rất riêng tư khi nói về cuộc sống cá nhân của mình và cô ấy không muốn chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến gia đình mình. Karen đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về cha mẹ cô. Chúng tôi không biết cha mẹ cô ấy là ai. Cũng không có thông tin nếu Karen Cavaller có anh chị em ruột. Không biết cô ấy có anh chị em hay cô ấy là con một.

Karen Cavaller Giáo dục

Karen Cavaller đã tốt nghiệp trung học tại quê hương của cô ở Argentina và cô là một học sinh xuất sắc. Không có thông tin về việc học thêm của Karen Cavaller. Người ta chỉ biết rằng cô ấy đã đăng ký vào trường đại học nơi cô ấy học về Nhân sự, nhưng không biết tại trường đại học nào.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Karen Cavaller

Karen Cavaller làm Giám đốc Nhân sự. Cô ấy làm việc ở Ý vào lúc này khi cô ấy sống với chồng.

Karen Cavaller có tài sản ròng như thế nào?

Giá trị thực của Karen Cavaller hiện đang được xem xét, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin.

Mặt khác, giá trị tài sản ròng của Cristian Romero khá đáng kể. Giá trị tài sản ròng của Romero được ước tính là hơn 2 triệu đô la. Tiền lương hàng năm của Cristian Romero là khoảng 2,2 triệu đô la và tiền lương hàng tuần của anh ấy là 43.105,47 đô la.

Karen Cavaller Truyền Thông Xã Hội
Karen Cavaller rất coi trọng quyền riêng tư của mình và cô ấy không thích một số người lạ xen vào cuộc sống cá nhân của mình, đó là lý do tại sao cô ấy đặt trang cá nhân Instagram của mình ở chế độ riêng tư. Bạn vẫn có thể xem nội dung của cô ấy nhưng chỉ khi cô ấy chấp nhận bạn. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh của cô ấy trên trang cá nhân Instagram của Cristian Romero.

Bạn có thể kiểm tra Instagram của Karen Cavaller tại đây, cô ấy có biệt danh @karencavaller.

Số đo cơ thể Karen Cavaller

Chiều cao của Karen Cavaller là khoảng 5 ft 5 inch (167 cm) và cân nặng của cô là khoảng 55 kg (121 lbs). Karen có mái tóc vàng và đôi mắt đen. Các số đo cơ thể khác của Karen Cavaller hiện không có sẵn. Karen thích chăm sóc cơ thể thật tốt và cô ấy đang có một lối sống rất lành mạnh. Cô ấy đang ăn kiêng cân bằng và tập thể dục thường xuyên.

Con của Karen Cavaller và Cristian Romero

Karen Cavaller và Cristian Romero sắp lên chức bố mẹ lần đầu tiên. Vào tháng 6 năm 2021, cặp đôi thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*