Harry Kane xứng đáng được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League hơn

Harry Kane xứng đáng được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League hơn
Harry Kane xứng đáng được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League hơn

Harry Kane đã được không được trao giải cho Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League và điều đó thật vô lý

Sáng nay, Premier League đã công bố các giải thưởng cuối mùa và một người mà tôi nghĩ là một người xứng đáng hơn nhận giải đó.

Xem thêm:

Harry Kane không được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Premier League. Thay vào đó, Ruben Dias của Manchester City đã có được nó. Tại sao?

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa thường nghiêng hẳn về những người chơi tấn công. Nếu bạn là người trung lập, bạn có thể nghĩ rằng thật tuyệt khi một cầu thủ phòng ngự đã thực sự mang về giải thưởng năm nay. Và Dias đã xuất sắc không thể nghi ngờ trong mùa giải này. Về mặt nào đó, điều này tương đương với việc Charles Woodson chiến thắng Heisman.

Ruben Dias được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Nhưng ai có thể hơn Harry Kane? Chàng trai đã ghi 23 bàn mùa này, giành chiếc giày vàng và là cầu thủ kiến tạo tốt nhất ? Kane mang về cả hai giải thưởng trong cùng một mùa giải. Đây mới chỉ là lần thứ ba trong lịch sử Premier League có người làm được điều đó và cũng là lần đầu tiên kể từ Jimmy Floyd Hasselbaink làm được điều đó vào năm 1999.

Đây là một năm lịch sử đối với Harry Kane và anh ấy rõ ràng là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

Tôi hiểu rằng Kane đã làm thất vọng người hâm mộ Spurs vào mùa xuân này sau khi thông báo anh ấy muốn sang câu lạc bộ khác để giành các danh hiệu tại một câu lạc bộ Premier League khác. Sự không thiện chí đó có lẽ là lý do tại sao nhiều người hâm mộ Tottenham Hotspur không tức giận với quyết định trao giải thưởng cho Dias.

Harry Kane giành danh hiệu vua phá lưới
Harry Kane giành danh hiệu vua phá lưới

Nhưng tôi rất tức giận, và tôi đang gọi nó ra. Dias là một hậu vệ rất giỏi, nhưng phòng ngự là hoạt động của cả đội. Thông cáo chính thức trên trang web của Premier League công bố giải thưởng nói về thành tích giữ sạch lưới của Dias, như thể anh ấy không có ba hậu vệ khác đi cùng. Và thêm đó là một trong những thủ môn xuất sắc nhất giải đấu giúp cản phá các cú sút. Ruben đã thi đấu ấn tượng nhưng không ấn tượng bằng việc ghi nhiều bàn thắng nhất và có nhiều đường kiến ​​tạo nhất trong một mùa giải.

Xin chúc mừng Ruben Dias. Nhưng Harry Kane xứng đáng hơn thế.

Nguồn dịch: Cartilagefreecaptain

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*