Jose Mourinho nói đã sai lầm khi chọn Tottenham

Jose Mourinho đánh giá cao kinh nghiệm của HLV đội tuyển Italia
Jose Mourinho đánh giá cao kinh nghiệm của HLV đội tuyển Italia

Jose Mourinho thảo luận về thời gian ở Tottenham và cách ông ấy đã nhầm lẫn trong việc nhận việc

Cựu huấn luyện viên Tottenham Hotspur đã nói về một số công việc trước đây của ông ấy bao gồm cả áp lực phải đối mặt ở phía bắc London.

Xem thêm:

Cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Jose Mourinho tin rằng ông đã mắc sai lầm khi chọn một số công việc quản lý của mình trong khi cũng cảm thấy mình đã mắc sai lầm trong một số công việc.

Spurs đã chia tay Mourinho vào ngày 19 tháng 4 sau 18 tháng ở câu lạc bộ và họ đã làm như vậy chỉ sáu ngày trước trận chung kết Carabao Cup.

Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy, vẫn chưa chỉ định người kế nhiệm Mourinho, 60 ngày sau khi ông ra đi, và HLV người Bồ Đào Nha đã nói về sự nghiệp của mình và một số sai lầm đã mắc phải.

“Đôi khi tôi mắc sai lầm, tôi không phải lúc nào cũng chọn đúng câu lạc bộ, hoặc tôi có thể đã hiểu sai về con đường của một số dự án,” anh nói với GQ Bồ Đào Nha.

“Tôi đã phạm sai lầm hoặc tôi đã bị dẫn dắt một cách thiếu trung thực để chấp nhận những gì tôi không nên có, nhưng cuối cùng thì tất cả đều như nhau.

“Đây không phải là lời của tôi, chúng được nói bởi một người quan trọng hơn tôi rất nhiều: Bất cứ ai có mục tiêu và nỗ lực, sẽ không bao giờ già đi.

“Tôi vẫn không thể tin rằng tôi đã có 30 năm kinh nghiệm trong bóng đá chuyên nghiệp, hay tôi đã 58 tuổi, bởi vì tôi luôn đổi mới động lực của mình.”

Mourinho, hiện đang ở Roma, đã bị cả Manchester United và Tottenham sa thải và ông tin rằng cả hai công việc đều là ‘nhiệm vụ bất khả thi’ và vai trò huấn luyện của ông cũng vậy.

“Gần đây, tôi đã có những dự án rất khác trước đây. Tôi đến Manchester United trong một giai đoạn chuyển tiếp, không có nghĩa là suy tàn,” anh ấy nói.

“Tôi đã đến Tottenham, những người không có lịch sử thành công. Bây giờ tôi đến Roma với những người chủ mới, nhưng tôi ngay lập tức cảm nhận được sự đồng cảm này với những người chủ, giám đốc và họ ngay lập tức đã thắp lại ngọn lửa và niềm đam mê tôi dành cho công việc của mình. .

“Vì vậy, ở đây tôi thực hiện một trách nhiệm khác. Tôi nói là không thể bởi vì mọi người có xu hướng nhìn vào tôi và trong mắt họ chỉ có một cách để đo lường thành công, đó là tôi phải chiến thắng.”

Theo Football

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*