Antony phải cải thiện tính nhất quán để trở thành một cầu thủ đẳng cấp

Antony phải cải thiện tính nhất quán để trở thành một cầu thủ đẳng cấp
Antony phải cải thiện tính nhất quán để trở thành một cầu thủ đẳng cấp

Antony phải cải thiện tính nhất quán để trở thành một cầu thủ đẳng cấp — Erik ten Hag

Erik ten Hag đã kêu gọi cầu thủ chạy cánh Antony của Manchester United bổ sung tính nhất quán trong lối chơi của anh ấy để trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Antony, 23 tuổi, đóng vai trò quan trọng trong cả hai bàn thắng của United vào Chủ nhật khi họ giành chiến thắng 2-0 trước Nottingham Forest.

Cựu tiền đạo của Ajax đã ghi bàn mở tỷ số ở phút 32 và có một pha kiến tạo cho Diogo Dalot ghi bàn đầu tiên tại Premier League.

Ten Hag hài lòng với màn trình diễn của Antony nhưng thúc giục cầu thủ người Brazil thường xuyên thể hiện phong độ đó.

Phát biểu sau chiến thắng 2-0, Ten Hag nói: “Anh ấy biết, tôi cũng biết, khi bạn là một tiền đạo, bạn cần sản phẩm cuối cùng. Nhưng anh ấy đã có khá nhiều sản phẩm cuối cùng, anh ấy đã ghi bàn trên mọi đấu trường, tám bàn thắng, năm đầu tiên ở United không tệ và vẫn còn những trận đấu tiếp theo.

“Nhưng anh ấy phải làm điều đó, tôi không thể nói trong mọi trận đấu, nhưng rất nhiều trận đấu nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ đẳng cấp nhất và đặc biệt là trong mọi giải đấu. Ở Premier League, có rất nhiều hậu vệ chất lượng và bạn phải thi đấu ở đẳng cấp thực sự cao. Đó là rất nhiều về việc quét, đưa ra quyết định đúng đắn. Chỉ có một khoảnh khắc chia tay mà bạn phải đưa ra quyết định đó. Anh ấy phải bước lên. Hôm nay là một ví dụ, với cả hai bàn thắng, anh ấy đã đưa ra quyết định đúng đắn.

“Ban đầu, anh ấy đã có một hoặc hai khoảnh khắc đáng lẽ phải chuyền cho Christian Eriksen. Nó rất quan trọng trong bóng đá đỉnh cao, thời điểm, thời điểm thích hợp để thực hiện đường chuyền là rất lớn, nó tạo ra mọi tác động, nó tạo nên sự khác biệt giữa bàn thắng và không bàn thắng.

“Bàn thắng mà anh ấy thực hiện, anh ấy đã đến đúng chỗ, vào đúng thời điểm để có được sự phục hồi. Bàn thắng thứ hai là một bàn thắng tuyệt vời của cả đội, cách chúng tôi xây dựng điều đó, cách Antony thực hiện để thực hiện đường chuyền và vào đúng thời điểm để thực hiện đường chuyền và sự di chuyển của Diogo thật tuyệt vời, thật tuyệt khi được chứng kiến.”

Ten Hag đã so sánh Antony, cựu cầu thủ Ajax mà ông đã mua với giá 85 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, với Arjen Robben vì anh ấy là cầu thủ chạy cánh phải thuận chân trái, người có thể cắt vào trong.

“Đầu tiên, tôi biết anh ấy cũng có thể sử dụng quyền của mình, anh ấy phải làm điều đó nhiều hơn, nhưng thứ hai, tôi nghĩ rằng đã có trong tuần, anh ấy cũng có thể ra ngoài,” Ten Hag nói thêm.

“Nhưng bên trong anh ấy rất tốt. Vì vậy, chẳng hạn như tôi đã thấy Arjen Robben rất nhiều. Họ nói rằng anh ta chỉ có một mánh khóe nhưng trong một mánh khóe đó quá xuất sắc không ai có thể ngăn cản được. Tất nhiên, chúng tôi phải nhấn mạnh rằng nếu bạn có thể đi theo cả hai cách, bạn sẽ có nhiều biến thể hơn, bạn sẽ khó dừng lại hơn.

“Nhưng để cải thiện mánh khóe mà bạn thực sự giỏi, những thước đầu tiên của anh ấy với bóng khi anh ấy rê bóng quá xuất sắc, tôi không nghĩ rằng họ lại khó phòng ngự đến vậy nên anh ấy phải tiếp tục làm điều đó.”

Antony và các đồng đội ở Manchester United sẽ có trận đấu tiếp theo vào thứ Năm khi họ đối đầu với Sevilla trong trận lượt về tứ kết Europa League.

United đến Tây Ban Nha với tỷ số hòa sau trận hòa 2-2 tại Old Trafford.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*