Arsenal muốn cải cách công tác trọng tài Premier League

Arsenal muốn cải cách công tác trọng tài Premier League
Arsenal muốn cải cách công tác trọng tài Premier League

Arsenal muốn trọng tài Premier League ‘xử lý khẩn cấp’ sau những lỗi ‘không thể chấp nhận được’ trong trận thua Newcastle

Arsenal đã kêu gọi Professional Game Match Officials Limited (PGMOL), tổ chức giám sát trọng tài ở Anh, “khẩn trương giải quyết tiêu chuẩn điều hành” ở Premier League sau những lỗi “không thể chấp nhận được” trong trận thua 0-1 trước Newcastle United vào thứ Bảy .

Trong một tuyên bố, Arsenal cho biết họ “hết lòng” ủng hộ những bình luận sau trận đấu của huấn luyện viên Mikel Arteta sau trận thua Newcastle. Arteta coi việc trao giải cho bàn thắng ấn định tỷ số của Anthony Gordon là “một sự ô nhục tuyệt đối” sau khi VAR kiểm tra xem bóng có tiếp tục chơi hay không, liệu có một cầu thủ Newcastle phạm lỗi hay không và cả liệu có việt vị hay không.

“Câu lạc bộ bóng đá Arsenal hết lòng ủng hộ những bình luận sau trận đấu của Mikel Arteta sau những lỗi trọng tài và VAR không thể chấp nhận được vào tối thứ Bảy,” câu lạc bộ cho biết vào Chủ nhật.

“Chúng tôi cũng muốn ghi nhận nỗ lực và màn trình diễn to lớn từ các cầu thủ của chúng tôi cũng như những người ủng hộ du lịch tại St James’ Park.

“Premier League là giải đấu hay nhất thế giới với những cầu thủ, huấn luyện viên và cổ động viên giỏi nhất, tất cả đều xứng đáng được nhận những điều tốt hơn. PGMOL cần khẩn trương giải quyết các tiêu chuẩn về điều hành và tập trung vào hành động thúc đẩy tất cả chúng ta chuyển từ phân tích hồi cứu, cố gắng giải thích và xin lỗi.

“Chúng tôi ủng hộ những nỗ lực không ngừng của Giám đốc trọng tài Howard Webb và hoan nghênh việc hợp tác cùng nhau để đạt được các tiêu chuẩn điều hành đẳng cấp thế giới mà giải đấu của chúng tôi yêu cầu.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*