Aston Villa có thể cạnh tranh suất dự mùa sau Champions League – Ramsey

Aston Villa có thể cạnh tranh suất dự mùa sau Champions League - Ramsey
Aston Villa có thể cạnh tranh suất dự mùa sau Champions League - Ramsey

Aston Villa có thể giữ vững phong độ ở mùa giải tới và thách thức một suất dự Champions League – Ramsey

Jacob Ramsey đang có phong độ cho rằng Aston Villa có thể có phong độ tuyệt vời dưới thời Unai Emery vào mùa giải tới và thách thức một suất tham dự Champions League.

Villa đã thắng 14 trong số 23 trận dưới thời Emery và huấn luyện viên này đang ghi trung bình 1,96 điểm mỗi trận, tỷ lệ tốt thứ ba so với bất kỳ huấn luyện viên nào nắm quyền ít nhất 10 trận tại Premier League nhiệm kỳ này, sau Pep Guardiola của Manchester City (2,41 ) và Mikel Arteta của Arsenal (2,31).

Khi được hỏi liệu phong độ như vậy có bền vững trong thời gian dài hơn ở mùa giải tới hay không, Ramsey trả lời: “Đó là kế hoạch.”

Tiền vệ hiện đã có 11 bàn thắng tại Premier League nói thêm: “Tôi biết ông chủ chỉ mới ở đây trong một thời gian ngắn, và hai đội tốt hơn là City và Arsenal, nhưng nếu chúng tôi có thể lấy lại phong độ ở mùa giải tới thì chúng tôi sẽ có cơ hội tốt để về thứ ba và xem điều gì sẽ xảy ra.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là kế hoạch để tiếp tục phong độ này và tiếp tục lắng nghe ông chủ và tiếp tục chơi tốt.”

Ramsey thích chơi dưới quyền của HLV người Tây Ban Nha và học hỏi thêm về cách cải thiện lối chơi của mình.

“Anh ấy thực sự tự tin và thực sự đòi hỏi khắt khe và điều đó ảnh hưởng tốt đến các cầu thủ chúng tôi và chúng tôi đang thể hiện điều đó ngay bây giờ,” anh ấy nói.

Sáu trận thắng trên sân nhà đã đẩy câu lạc bộ vào cuộc tranh giành vị trí trong top sáu nhưng Ramsey, mặc dù tự tin về thành công trong tương lai, biết rằng các trận đấu với Liverpool và Brighton & Hove Albion sẽ quyết định mùa giải 2022-23 kết thúc tốt đẹp như thế nào.

“Chúng tôi đã đánh bại Spurs tại Villa Park, Newcastle, Man United, đầu mùa giải này, chúng tôi đã hòa Man City. Vì vậy, tôi nghĩ thử thách của chúng tôi bây giờ là đến Liverpool và thi đấu với một đội bóng lớn – trên sân của họ, với những người hâm mộ ở phía sau họ.

“Đã rõ ràng rằng chúng ta cần đến Châu Âu và tôi nghĩ những trận đấu tiếp theo này sẽ rất quan trọng đối với việc chúng ta sẽ kết thúc ở đâu.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*