Bayern Munich ký hợp đồng với cầu thủ châu Á 17 tuổi

Nestory Irankund
Nestory Irankund

Bayern Munich ký hợp đồng với Nestory Irankunda, 17 tuổi, từ Adelaide United

Bayern Munich đã ký hợp đồng với cầu thủ triển vọng 17 tuổi người Úc Nestory Irankunda từ Adelaide United.

Cầu thủ chạy cánh này sẽ gia nhập Bayern từ đội A-League vào ngày 1 tháng 7 năm 2024, lúc đó anh ấy sẽ 18 tuổi. Bayern cho biết Irankunda sẽ ký hợp đồng “dài hạn” khi anh ấy đến và Adelaide đã tuyên bố rằng họ đang nhận một câu lạc bộ- ghi lại phí như một phần của việc chuyển nhượng.

Irankunda nói: “Tôi rất vui khi tất cả đã hoàn tất và được đến một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới – đó là một giấc mơ thực sự trở thành hiện thực”.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ để cố gắng làm cho gia đình tôi tự hào.

“Sẽ thật tuyệt khi có thể xem hết mùa giải cùng Adelaide United và cố gắng đạt được một số thành công.”

Jochen Sauer, người đứng đầu bộ phận phát triển đội trẻ của Bayern, cho biết: “Chúng tôi đã để ý Nestory một thời gian và rất vui vì đã đạt được thỏa thuận với anh ấy và Adelaide United về việc chuyển đến Munich vào mùa hè tới”.

“Chúng tôi muốn cảm ơn những người chịu trách nhiệm tại United vì những cuộc thảo luận luôn diễn ra tốt đẹp.

“Nestory là một cầu thủ chạy cánh cực nhanh, giỏi rê bóng và dứt điểm và có rất nhiều lực về phía khung thành. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của anh ấy và anh ấy sẽ thực hiện những bước tiếp theo với chúng tôi.”

Irankunda có trận ra mắt cấp cao cho Adelaide vào tháng 1 năm 2022. Mùa giải trước, anh ghi 5 bàn sau 22 lần ra sân – tất cả đều là vào sân thay người.

Anh ấy đã được gọi vào đội tuyển cấp cao của Australia vào tháng 3 nhưng không ra mắt, do được điền tên vào băng ghế dự bị trong một cặp giao hữu với Ecuador. Irankunda sau đó chơi cho đội U17 Australia tại Asian Cup vào tháng 6.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*