Borussia Dortmund lên kế hoạch Jude Bellingham đàm phán sau World Cup Qatar

Jude Bellingham của Borussia Dortmund
Jude Bellingham của Borussia Dortmund

Borussia Dortmund lên kế hoạch Jude Bellingham đàm phán sau World Cup Qatar

Giám đốc Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke cho biết câu lạc bộ sẽ ngồi lại để đàm phán với Jude Bellingham về tương lai của anh ấy sau World Cup.

Bellingham đã đóng vai chính cho Dortmund kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2020 và sẽ tham dự World Cup với đội tuyển Anh là một trong những tài sản hấp dẫn nhất của giải đấu.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 19 tuổi này có thời hạn đến năm 2025 nhưng anh ấy được các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu chào đón, trước trận chiến dự kiến ​​giành chữ ký vào mùa hè năm sau.

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp là một người rất ngưỡng mộ, trong khi The Athletic đã đưa tin rằng Real Madrid, Manchester City, Manchester United và Chelsea cũng giữ được sự quan tâm mạnh mẽ.

Giám đốc điều hành của Dortmund, Watzke, đã tuyên bố cậu thiếu niên này là “một trong những tài năng lớn nhất của bóng đá châu Âu” và trong khi ông hy vọng sẽ giữ được cậu ấy, thừa nhận đội bóng Bundesliga sẽ phải vật lộn để chống lại sức mạnh tài chính của giới tinh hoa lục địa.

“Tôi nghĩ ngay sau khi World Cup kết thúc, chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện cơ bản về những gì anh ấy thực sự muốn làm,” Watzke nói với Bild.

“(Chúng tôi sẽ nói chuyện) với anh ấy, với cha mẹ anh ấy, những người mà chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết và tất nhiên với cố vấn của anh ấy.

“Và sau đó anh ấy chỉ nên nói liệu anh ấy muốn ở lại hay liệu anh ấy muốn đi. Dù bằng cách nào, chúng ta sẽ thảo luận một cách vui vẻ và hợp lý.

“Nhưng khi các công ty lớn ở châu Âu ở đó, chúng tôi không đủ khả năng để đấu tranh về mặt tài chính. Nếu Jude và gia đình anh ấy nói rằng họ muốn ở lại Dortmund, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp và nếu không, chúng tôi cũng sẽ tìm ra giải pháp.

“Jude là một cậu bé tuyệt vời. Anh ấy chắc chắn là một trong những tài năng lớn nhất của bóng đá châu Âu ”.

Dortmund mua Bellingham từ đội bóng của Championship Birmingham City với mức phí ban đầu là 25 triệu bảng, tăng lên 30 triệu bảng vào tháng 7 năm 2020.

Nhưng phía Đức hiện đang định giá anh ấy vào khoảng 150 triệu euro.

Bellingham đã ghi bảy bàn và ghi 13 pha kiến ​​tạo trong 76 lần ra sân ở Bundesliga, cũng như giành 17 lần khoác áo đội tuyển Anh kể từ trận ra mắt đội tuyển Anh vào tháng 11 năm 2020.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*