Bruno Fernandes sẽ vẫn là đội trưởng của Manchester United

Bruno Fernandes sẽ vẫn là đội trưởng của Manchester United dù Liverpool thua – Erik ten Hag

Erik ten Hag đã xác nhận rằng Bruno Fernandes sẽ vẫn là đội phó của Manchester United trong tương lai, bất chấp những lời chỉ trích dành cho tiền vệ này sau trận thua 7-0 hôm Chủ nhật trước Liverpool.

Khi đội trưởng câu lạc bộ Harry Maguire lại vào sân thay người, Fernandes một lần nữa đeo băng đội trưởng cho United tại Anfield nhưng đã bị người hâm mộ và các chuyên gia chỉ trích về cách anh ấy hành động trong trận thua trước Liverpool.

Điều đó dẫn đến những lời kêu gọi tước bỏ trách nhiệm của Fernandes nhưng vào thứ Tư, Ten Hag tuyên bố cầu thủ người Bồ Đào Nha là “nguồn cảm hứng” cho đội United.

“Anh ấy đang chơi một mùa giải xuất sắc, anh ấy đóng một vai trò thực sự quan trọng trong việc tại sao chúng tôi có được vị trí hiện tại, bởi vì anh ấy đang truyền năng lượng cho đội, không chỉ chạy nhiều và ở cường độ cao nhất mà còn chạy đúng cách và đúng hướng. ” anh ấy nói.

“Ông ấy chỉ đạo và huấn luyện các cầu thủ, ông ấy là nguồn cảm hứng cho toàn đội, nhưng không ai là hoàn hảo, ai cũng mắc sai lầm, chúng tôi phải học, tôi phải học. Anh ấy phải học, anh ấy sẽ học vì anh ấy thông minh, tôi rất vui khi có Bruno Fernandes trong đội của mình và anh ấy là đội trưởng khi Harry không có mặt trên sân.”

Đồng đội Marcus Rashford cũng nói về Fernandes trước trận lượt đi vòng 16 đội Europa League của United với Real Betis.

“Tôi thích chơi với Bruno như bạn có thể tưởng tượng,” anh nói. “Đối với một tiền đạo như tôi, anh ấy là một cầu thủ hoàn hảo để chơi cùng. Anh ấy là một người lãnh đạo tốt cho chúng tôi ngay cả khi anh ấy không phải là đội trưởng, đó luôn là một dấu hiệu tốt, anh ấy đã giúp những người chơi khác trở thành những người lãnh đạo tốt hơn và thực tế là chúng tôi không thể trở thành một đội có tổ chức tốt nếu chỉ có một người lãnh đạo là đội trưởng.

“Anh ấy đã làm được rất nhiều điều trong việc đưa các kỹ năng lãnh đạo của mình vào, và đó là từ thời điểm anh ấy đến. Tôi không có bất cứ điều gì tiêu cực để nói về Bruno. Giống như người quản lý đã nói, không ai là hoàn hảo, đôi khi bạn muốn giành chiến thắng đến mức cuối cùng lại làm những việc hơi giống với tính cách của chúng ta.

“Nhưng 100% tôi ủng hộ Bruno, chúng tôi đứng sau anh ấy. Là một đội, chúng tôi phải hỗ trợ anh ấy vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và như ông chủ đã nói, chúng tôi sẽ không ở vị trí hiện tại nếu anh ấy không chơi game cho chúng tôi.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*