Bukayo Saka đồng ý gia hạn hợp đồng dài hạn với Arsenal

Saka
Saka

Bukayo Saka đồng ý gia hạn hợp đồng dài hạn với Arsenal

Bukayo Saka chuẩn bị cam kết tương lai của mình với Arsenal bằng cách đạt được thỏa thuận về nguyên tắc về một hợp đồng dài hạn mới.

Thỏa thuận vẫn chưa được ký kết và có thể mất một thời gian để hoàn tất, nhưng nó hiện đã được thực hiện và sẽ là một sự thúc đẩy to lớn cho câu lạc bộ.

Cầu thủ quốc tế 21 tuổi người Anh đã là một ngôi sao biểu diễn giúp đội bóng phía bắc London vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League mùa này.

Arsenal đã kích hoạt một tùy chọn để kéo dài sự nghiệp của Saka tại Sân vận động Emirates cho đến năm 2024, nhưng các điều khoản mới sẽ thay thế điều đó và chứng kiến họ giữ lại một cầu thủ tốt nghiệp học viện, người sẽ được săn đón rất nhiều nếu anh ấy có mặt trên thị trường.

Điều này xảy ra sau khi Gabriel Martinelli cũng đã đồng ý với một hợp đồng dài hạn mới với câu lạc bộ vào đầu tháng này.

Saka đã trở thành một trong những cầu thủ đáng tin cậy nhất của Mikel Arteta kể từ khi ra mắt câu lạc bộ vào năm 2018.

Mùa giải này, anh ấy đã ghi 10 bàn và có 8 pha kiến tạo trong 31 trận trên mọi đấu trường, đồng thời là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong giải đấu với 9 bàn thắng.

Lần cuối cùng Saka ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ là vào tháng 7 năm 2020 và hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024.

Arsenal tiếp tục theo đuổi chức vô địch Premier League trước Leicester City vào chiều thứ Bảy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*