Carlo Ancelotti tiết lộ kế hoạch ở lại Real Madrid đến năm 2024

Huan luyen vien kiem cau thu Carlo Ancelotti
Huan luyen vien kiem cau thu Carlo Ancelotti

Carlo Ancelotti tiết lộ kế hoạch ở lại Real Madrid đến năm 2024

Carlo Ancelotti đã tránh xa các báo cáo liên kết ông với vị trí tuyển dụng ở đội tuyển quốc gia Brazil bằng cách tiết lộ rằng ông dự định ở lại Real Madrid cho đến năm 2024.

Người đàn ông 63 tuổi này đang tận hưởng thời gian thứ hai của mình tại Santiago Bernabeu sau khi dẫn dắt câu lạc bộ Tây Ban Nha trước đó từ tháng 6 năm 2013 đến tháng 5 năm 2015.

Anh trở lại Madrid vào tháng 6 năm 2021 trước khi dẫn dắt câu lạc bộ giành cú đúp La Liga và Champions League mùa trước.

Việc Tite rời khỏi vai trò huấn luyện viên trưởng đội tuyển Brazil đã làm dấy lên những đồn đoán về tương lai của Ancelotti nhưng ông đã nhắc lại cam kết của mình với câu lạc bộ trong phần còn lại của hợp đồng.

“Tôi không biết tương lai sẽ ra sao, tôi sống từng ngày,” Ancelotti nói với chương trình Rai Radio 1 của Ý.

Hiện tại, tôi đang hạnh phúc ở Madrid, chúng tôi có rất nhiều mục tiêu cho mùa giải này. Tôi có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và nếu Real Madrid không sa thải tôi trước thời điểm đó, tôi sẽ không chuyển đi.”

Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo trước đây từng nói Ancelotti nên được cân nhắc cho vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia Brazil cùng với Jose Mourinho và Abel.

Ronaldo đã nói sau khi Brazil bị loại khỏi World Cup: “Có rất nhiều cái tên tuyệt vời sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp. Ancelotti, Abel, từ Palmeiras, Mourinho, từ Roma. Họ là những cái tên đáng kinh ngạc. Tất cả đều có hợp đồng. Tôi không biết CBF sẽ làm gì, nhưng ý kiến của tôi là nó sẽ ủng hộ một cái tên nước ngoài.”

Brazil đã bị loại khỏi World Cup 2022 ở vòng tứ kết bởi Croatia sau khi thua ở loạt sút luân lưu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*