Carlos Corberan ký hợp đồng mới với West Brom đến năm 2027

Carlos Corberan ký hợp đồng mới với West Brom đến năm 2027
Carlos Corberan ký hợp đồng mới với West Brom đến năm 2027

Carlos Corberan ký hợp đồng mới với West Brom đến năm 2027

Huấn luyện viên trưởng của West Brom, Carlos Corberan, đã ký hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ trong bối cảnh gần đây có mối liên hệ với chiếc ghế nóng của Leeds United đang bỏ trống.

Corberan đến Hawthorns theo hợp đồng hai năm rưỡi vào tháng 10 năm 2022 và đã thắng 10 trong số 13 trận đấu mà anh ấy phụ trách để đưa West Brom lên vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Championship.

Cầu thủ người Tây Ban Nha, người trước đây từng giữ vai trò kép ở học viện và đội một dưới thời Marcelo Bielsa tại Leeds, đã được liên kết với công việc hàng đầu tại Elland Road sau khi Jesse Marsch bị sa thải.

Nhưng Corberan hiện đã ký gia hạn hợp đồng đến mùa hè năm 2027.

Câu lạc bộ nói rằng anh ấy đã “cam kết tương lai lâu dài của mình với câu lạc bộ sau những cuộc nói chuyện tích cực với giám đốc điều hành Ron Gourlay”.

Corberan cho biết: “Tôi đã tận hưởng thời gian ở Albion và tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng. Tôi muốn cảm ơn nhân viên của tôi, các cầu thủ và những người ủng hộ tuyệt vời của chúng tôi vì sự giúp đỡ của họ trong việc làm cho thời gian của tôi ở đây trở nên tích cực.

“Tôi cũng muốn cảm ơn Ron Gourlay vì đã tiếp tục tin tưởng tôi với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi tin rằng thành công chỉ có thể đạt được khi mọi người làm việc cùng nhau và cách tôi cảm thấy được chào đón tại câu lạc bộ tuyệt vời này đã khiến tôi tự tin rằng đây là nơi phù hợp với mình.

“Đối với tôi, điều quan trọng là chúng ta không được để thời điểm này sao nhãng mục tiêu của mình, đó là đảm bảo chúng ta tiến bộ mỗi ngày, giúp đội ngũ ngày càng cạnh tranh hơn cho những thử thách phía trước. Trọng tâm của tôi luôn là giành được kết quả tích cực trong trận đấu tiếp theo và chúng tôi đang nỗ lực để đạt được điều đó tại Birmingham City vào tối thứ Sáu.”

Leeds đã sa thải Marsch vào thứ Hai sau một chuỗi kết quả khiến họ bị loại khỏi khu vực xuống hạng chỉ nhờ hiệu số bàn thắng bại.

Huấn luyện viên của Rayo Vallecano, Andoni Iraola, đang nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ khi họ chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Premier League vào thứ Tư tới Manchester United.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*