Chelsea ký hợp đồng với tiền đạo Angelo Gabriel từ Santos

Chelsea ký hợp đồng với tiền đạo Angelo Gabriel từ Santos

Chelsea đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Angelo Gabriel từ Santos.

The Athletic đưa tin vào tháng trước rằng câu lạc bộ Brazil đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 15 triệu Euro (12,95 triệu bảng; 16,38 triệu USD) cho cầu thủ chạy cánh 18 tuổi, người đã có 129 lần ra sân và ghi 5 bàn cho Santos kể từ khi lên đội một. vào năm 2020.

Tuyển thủ U20 Brazil sẽ tới Hoa Kỳ cùng Chelsea trong chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ – đội sẽ khởi hành vào thứ Hai – nhưng dự kiến sẽ đảm bảo một khoản cho mượn cho mùa giải sắp tới để phát triển khả năng thi đấu của anh ấy với các trận đầu tiên thường xuyên. đội bóng đá.

RC Strasbourg, câu lạc bộ tại Ligue 1 vừa được tập đoàn sở hữu của Chelsea mua lại, đã được coi là một điểm đến khả dĩ cho cậu thiếu niên.

Gabriel trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử giải vô địch quốc gia Brazil khi có trận ra mắt trước Fluminense tại Maracana khi mới 15 tuổi 308

ngày. Anh ấy tiếp nối điều đó bằng cách trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong cuộc thi sau khi ghi bàn vào lưới Lorenzo ở Copa Libertadores vào tháng 4 năm 2021.

Anh ấy là người Brazil thứ hai gia nhập câu lạc bộ trong năm nay, sau khi Andrey Santos đến từ Vasco de Gama vào tháng Giêng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*