Declan Rice kiểm tra y tế với Arsenal

Declan Rice là ngôi sao tại West Ham
Declan Rice là ngôi sao tại West Ham

Declan Rice được phép kiểm tra y tế và hoàn tất các điều khoản cá nhân với Arsenal

Declan Rice đã được phép kiểm tra y tế và hoàn tất các điều khoản cá nhân với Arsenal.

West Ham United và Arsenal hiện đã đạt được thỏa thuận đầy đủ trước khi tiền vệ người Anh chuyển đến London vào mùa hè.

The Athletic đã đưa tin vào thứ Tư tuần trước rằng các câu lạc bộ đã giải quyết khoản phí chuyển nhượng trị giá 105 triệu bảng và đang đàm phán các điều khoản thanh toán.

Một thỏa thuận hiện đã đạt được, theo đó sẽ trả ba lần trong 24 tháng và Rice sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế trước khi hoàn thành khoản phí kỷ lục của Premier League cho một cầu thủ người Anh.

Manchester City đã rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của Rice sau khi Arsenal nâng giá thầu lên 100 triệu bảng cộng thêm 5 triệu bảng phụ phí.

Ban đầu, Man City đã đáp ứng đề xuất trị giá 90 triệu bảng của Arsenal, đưa ra một khoản tiền tăng lên trước, chỉ để cả hai giá thầu bị từ chối.

Nhưng Arsenal đã trở lại vào tối thứ Ba tuần trước với một lời đề nghị tốt hơn để thử và đảm bảo mục tiêu mùa hè hàng đầu của huấn luyện viên Mikel Arteta.

Rice còn một năm trong hợp đồng với West Ham nhưng chủ tịch David Sullivan cho biết sau chiến thắng tại Europa Conference League của câu lạc bộ rằng ông ấy mong tuyển thủ Anh sẽ chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ, đồng thời nói thêm rằng anh ấy “muốn ra đi”.

Rice đã có 245 lần ra sân cho West Ham kể từ khi ra mắt vào năm 2017.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*