Dominic Calvert-Lewin vắng mặt trận Everton vs Leeds vì chấn thương

Dominic Calvert-Lewin sẽ trở lại vào cuối tuần này
Dominic Calvert-Lewin sẽ trở lại vào cuối tuần này

Dominic Calvert-Lewin vắng mặt trận Everton vs Leeds vì chấn thương

Everton sẽ vắng tiền đạo Dominic Calvert-Lewin trong trận đấu căng thẳng cuối tuần này với Leeds United.

Calvert-Lewin thi đấu với Southampton, West Ham và Arsenal nhưng bỏ lỡ trận derby vùng Merseyside với Liverpool do chấn thương gân khoeo. Cầu thủ 25 tuổi này đã phải vật lộn với chấn thương trong hai mùa giải qua, chỉ chơi 28 trận kể từ đầu mùa giải 2021-22.

Người quản lý Sean Dyche hiện đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không có mặt trong trận đấu vào thứ Bảy giữa Everton, hạng 18 và Leeds, hạng 17, tại Goodison Park.

Anh ấy nói: “Gốc rễ của vấn đề khá dễ dàng đối với khía cạnh y tế và bây giờ chỉ là thời gian và đảm bảo rằng cơ thể anh ấy khỏe mạnh.

“Chúng tôi có những cầu thủ giỏi khác ở đây và điều quan trọng hơn là tập trung vào họ ở giai đoạn này vì sự thật là sự thật và Dom không có sẵn. Vì vậy, cho đến khi có anh ấy, tôi sẽ tập trung vào những người sẵn sàng và đơn vị nhóm luôn quan trọng hơn.”

Ellis Simms, người đá chính trong trận thua ở Anfield, sẽ là một lựa chọn để đá chính thay cho Calvert-Lewin. Neal Maupay, người vào sân thay người, cũng có thể được Dyche sử dụng.

Everton đã được thúc đẩy bởi thể lực được cải thiện của Nathan Patterson và James Garner. Dyche nói tiếp: “Một vài chàng trai sẽ thi đấu vào ngày mai. James Garner (và Nathan Patterson) sẽ thi đấu sau một thời gian nghỉ thi đấu trong trận đấu dành cho lứa tuổi U21. Họ vẫn chưa ở đó, nhưng họ đã ở trên sân cỏ với chúng tôi, và đã đến lúc đưa nó vào luyện tập và thi đấu vào tuần tới.”

Dyche đang có kế hoạch tham dự trận đấu đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*