Erik ten Hag không được cho biết ngân sách năm tới sẽ là bao nhiêu

Ten Hag
Ten Hag

Erik ten Hag không được cho biết ngân sách năm tới sẽ là bao nhiêu

Erik ten Hag đã thừa nhận rằng anh ấy đã không được cho biết ngân sách của mình sẽ là bao nhiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè trong bối cảnh câu lạc bộ đang tiếp tục tiếp bị rao bán

The Athletic trước đây đã đưa tin rằng Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani và Sir Jim Ratcliffe đã đưa ra những lời đề nghị sửa đổi cho Manchester United.

Tuy nhiên, với tình hình quyền sở hữu vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa, huấn luyện viên ten Hag của United vẫn chưa nhận được bất kỳ sự đảm bảo nào về loại tiền mà ông ấy sẽ có thể làm việc để củng cố đội hình của mình.

Khi được hỏi liệu anh ta có được thông báo về số tiền có thể có sẵn hay không, người đàn ông 53 tuổi nói: “Không, tôi không có ảnh hưởng đến điều đó, tôi không có… tôi cũng không biết.

“Điều duy nhất tôi biết là Man United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, một trong hai hoặc ba câu lạc bộ lớn nhất từ góc độ người hâm mộ.

“Câu lạc bộ phải cạnh tranh cho vị trí cao nhất thế giới. Champions League và Premier League nhưng trong bóng đá, bạn cần tiền để xây dựng đội hình bởi vì vào cuối ngày, trình độ từ các cầu thủ của bạn quyết định bạn có thành công hay không.”

United sẽ có trận đấu tiếp theo với Brighton vào thứ Năm tại Sân vận động Amex.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*