Erik ten Hag: Không phản đối Super League – nhưng cấu trúc hiện tại là tốt

Ten Hag
Ten Hag

Erik ten Hag không phản đối Super League – nhưng cấu trúc hiện tại là ‘tốt’

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, không phản đối ý tưởng về một giải đấu Siêu cúp châu Âu – dù chưa thấy các đề xuất mới – nhưng khẳng định hệ thống hiện tại là “tốt”.

Các nhà tổ chức đằng sau bộ phận ly khai đã công bố một thể thức cải tiến cho giải đấu gây tranh cãi vào thứ Năm. Thể thức mới sẽ có 60 đến 80 đội thi đấu trong một “cuộc thi nhiều bộ phận”.

Super League giao diện mới sẽ chỉ dựa trên “thành tích thể thao” mà không có thành viên cố định.

Đã có sự phản đối rộng rãi đối với Super League được công bố ban đầu, được công bố vào tháng 4 năm 2021 nhưng đã sụp đổ trong vài ngày.

Khi được hỏi anh ấy nghĩ gì về khái niệm này, Ten Hag nói: “Tôi biết động lực của những gì đang diễn ra trong các phần nhưng nếu tôi thấy họ đang đưa ra những ý tưởng mới thì tôi phải xem xét nó và tôi sẽ thực hiện. một ý kiến. Vì vậy, tôi không biết vì chúng tôi đang chơi rất nhiều trò chơi trong thời điểm này.

“Chúng tôi phải phát triển đội bóng này, chúng tôi gặp một số vấn đề với những cầu thủ mới để mang về, vì vậy đó là điểm tập trung của tôi, vì vậy tôi cần tất cả năng lượng của mình.

“Về các cuộc thi mới ở châu Âu; những người khác trong câu lạc bộ sẽ xem xét nó và thông báo cho tôi nếu thời gian đến và chúng tôi phải đưa ra quyết định, nhưng quyết định là tùy thuộc vào câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ cấu trúc hiện tại là tốt nhưng sẽ luôn có những sáng kiến để làm cho nó tốt hơn, làm cho bóng đá tốt hơn và đó là cuộc sống; mọi người luôn muốn xây dựng tốt hơn, đó là một điều tốt bởi vì nếu điều đó có lợi cho bóng đá, thì điều đó luôn tốt.”

United đã hòa 2-2 với đối thủ Leeds vào thứ Tư và gặp đối thủ tương tự vào chiều Chủ nhật. Ten Hag không có Scott McTominay, Antony và Anthony Martial trong trận đấu giữa tuần.

Khi được hỏi liệu họ có phù hợp không, anh ấy nói: “Điều cuối cùng: Tôi không mong đợi nhưng rõ ràng là chúng tôi có một số ngày, nhưng tôi không mong đợi điều đó và nếu tôi có thể giám sát nó cho đến bây giờ thì tôi không thấy bất kỳ điều gì mới. các vấn đề sắp xảy ra.”

Đội bóng của Ten Hag đứng thứ ba tại Premier League sẽ diễn ra vào cuối tuần.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*