Erling Haaland có thể không ra sân trận gặp Arsenal

Pep Guardiola nói không có chuyện Erling Haaland sang Real Madrid
Pep Guardiola nói không có chuyện Erling Haaland sang Real Madrid

Erling Haaland được đánh giá chấn thương trước chuyến làm khách của Manchester City tới Arsenal – Pep Guardiola

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola tin rằng Erling Haaland không bị chấn thương nhưng sẽ cần được đánh giá trước chuyến làm khách của đội bóng tới Arsenal vào giữa tuần tại Premier League.

Haaland, 22 tuổi, được thay ra ở hiệp một trong chiến thắng 3-1 của Man City trước Aston Villa, với hậu vệ Ruben Dias cũng ra sân trước hiệp hai.

Tin tức về khả năng Haaland dính chấn thương có thể là một đòn giáng mạnh vào Man City, nhưng Guardiola xác nhận rằng ông đã liên lạc với các bác sĩ của câu lạc bộ trước khi rút tiền đạo này ra khỏi sân, đồng thời nói thêm rằng ông có thể giữ anh ta trên sân nếu tỉ số chặt chẽ hơn.

Anh ấy nói về những người thay thế anh ấy trong hiệp một: “Ruben (Dias) vì anh ấy đã nhận một thẻ vàng, tôi không biết tại sao, nó là như vậy, Erling (Haaland) đã có một cú đá và chúng tôi sẽ đánh giá lại những ngày tiếp theo anh ấy như thế nào. làm.

“Nếu kết quả chặt chẽ hơn thì có lẽ tôi đã không làm điều đó (rút Haaland ra sau hiệp một). Tôi không nghĩ anh ấy bị thương, nhưng ngày mai chúng ta sẽ thấy. Hy vọng rằng anh ấy có thể tham gia vào thứ Tư. Nếu đó là một rủi ro hoặc anh ấy chưa sẵn sàng, anh ấy sẽ không thi đấu.

“Vào giờ nghỉ giữa hiệp, tôi đã nói chuyện với các bác sĩ, (họ nói) có thể với tỷ số 3-0 thì đừng mạo hiểm và tôi đã đồng ý với họ. Nếu kết quả chặt chẽ hơn có lẽ tôi không làm.

“Tôi nghĩ anh ấy không bị thương nhưng tôi nghĩ ngày mai chúng ta sẽ xem. Hy vọng rằng anh ấy có thể (chơi) vào thứ Tư. Nếu anh ấy chưa sẵn sàng hoặc có rủi ro nào đó, anh ấy sẽ không ra sân.”

Guardiola cũng tin rằng đội bóng của ông sẽ tìm kiếm Haaland tốt hơn và tạo cho anh nhiều cơ hội ghi bàn hơn.

“Sự hiện diện của anh ấy là rất rất tốt, chỉ là để ý thêm một chút khi đối thủ dâng cao, để có thể tìm thấy anh ấy nhiều hơn một chút,” Guardiola nói thêm với Sky Sports. “Đó chỉ là vấn đề về quy trình, chúng tôi sẽ làm nhiều hơn nữa trong tương lai.”

Haaland hiện là cây săn bàn hàng đầu của Premier League mùa này, ghi 25 bàn cho Man City, đội đứng thứ hai trên bảng xếp hạng.

City có thể vượt lên dẫn trước Arsenal và leo lên ngôi đầu bảng với chiến thắng tại Emirates vào thứ Tư.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*