Everton chiêu mộ tiền đạo Beto từ Udinese

Everton chiêu mộ tiền đạo Beto từ Udinese
Everton chiêu mộ tiền đạo Beto từ Udinese

Everton ký hợp đồng với tiền đạo Beto của Udinese với giá 30 triệu euro

Everton đã ký hợp đồng với tiền đạo Beto của Udinese theo hợp đồng 4 năm.

The Athletic đưa tin hôm Chủ nhật rằng đội bóng ở Premier League đã đạt được tiến bộ tích cực trong nỗ lực ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi, người sẽ có giá 25 triệu euro (21,5 triệu bảng, 27 triệu đô la) cộng với 5 triệu euro các tiện ích bổ sung tiềm năng mà không phải trả tiền. hạn đến năm tài chính tiếp theo.

“Thật tuyệt khi được gia nhập Everton,” Beto nói khi ký hợp đồng với đội bóng mới của mình. “Tôi luôn đánh giá cao họ với tư cách là một câu lạc bộ.

“Everton là một câu lạc bộ lớn ở Premier League, được kính trọng và có bề dày lịch sử. Thật dễ dàng để thực hiện động thái này.

“Khi một câu lạc bộ như Everton cố gắng mua bạn vào tháng Giêng và sau đó lại đến vào mùa hè, bạn sẽ cảm thấy như ‘Được rồi, họ thực sự muốn tôi’, vì vậy điều đó khiến tôi đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Thần tượng của tôi, Samuel Eto’o, cũng từng chơi ở đây, điều này càng khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

Beto, người gia nhập Udinese vào mùa hè năm 2022, đã ghi 22 bàn và cung cấp 3 đường kiến tạo sau 65 trận cho đội bóng Ý.

Với chiều cao 6ft 4in (194cm), Beto bổ sung thêm sự hiện diện cho tuyến đầu đang cần tiếp viện. Tiền đạo người Bồ Đào Nha, người được Everton nhắm đến vào tháng 1, là bản hợp đồng thứ năm của câu lạc bộ trong mùa hè.

Everton chưa ghi được điểm nào và chưa ghi được bàn thắng nào trong ba trận đầu tiên của mùa giải ở Premier League lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*