Fan PSG chỉ trích Lionel Messi và Neymar

Fan PSG chỉ trích Lionel Messi và Neymar
Fan PSG chỉ trích Lionel Messi và Neymar

Fan PSG phản đối ban lãnh đạo, chỉ trích Lionel Messi, hô hào trước nhà Neymar

Những người ủng hộ Paris Saint-Germain đã tổ chức các cuộc biểu tình tại trụ sở câu lạc bộ và bên ngoài nhà của Neymar, kêu gọi hội đồng quản trị từ chức và chỉ trích “các cầu thủ được đánh giá quá cao”.

Một tuần đầy biến động đối với câu lạc bộ Ligue 1 đã chứng kiến ​​Lionel Messi bị treo giò hai tuần sau chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi, cũng như thất bại trên sân nhà trước Lorient đã cắt đứt vị trí đầu bảng của họ.

Người hâm mộ được ghi hình hôm thứ Tư hô vang yêu cầu hội đồng quản trị từ chức bên ngoài trụ sở câu lạc bộ, trước khi xuất hiện thêm các clip cho thấy một nhóm cổ động viên riêng biệt đến thăm nhà Neymar và kêu gọi anh rời câu lạc bộ.

Messi cũng là mục tiêu của sự thất vọng khi người hâm mộ hô hào nhà vô địch World Cup ra đi, gần đây đã chế nhạo anh trong các trận đấu trên sân nhà.

The Athletic đã đưa tin rằng sau nhiều tháng đàm phán, hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào cuối tháng 6, với hình phạt của anh ấy trong tuần này dường như không còn đường lui.

Một cuộc biểu tình có tổ chức của khoảng 400 người ủng hộ đã diễn ra tại cơ sở của câu lạc bộ, với những người hâm mộ đốt pháo sáng và giương cao biểu ngữ để phản đối chế độ hiện hành.

Một biểu ngữ kêu gọi hội đồng quản trị từ chức, trong khi biểu ngữ khác viết: “PSG, bạn là ai, bạn sẽ đi đâu? Bạn có nghe thấy tôi không?”

Một tuyên bố được đưa ra bởi Collectif Ultras Paris (CUP), người tổ chức cuộc biểu tình bên ngoài trụ sở chính của câu lạc bộ ở Boulogne, đã nêu ra những lo ngại của họ về hướng đi của câu lạc bộ dưới thời những người chủ sở hữu hiện tại. Họ chỉ trích “việc tuyển dụng không có tầm nhìn toàn cầu”, các bản hợp đồng “cầu thủ được đánh giá cao” và “lính đánh thuê” và giá vé cao. Họ cũng phản đối việc rời khỏi sân vận động của họ, Parc des Princes, sau khi câu lạc bộ bày tỏ ý muốn mua Stade de France. Những lời ca tụng chống lại các cầu thủ ngôi sao bao gồm Messi, Neymar và huấn luyện viên Christophe Galtier, trong khi chủ tịch Nasser Al Khelaifi, người mà CUP yêu cầu gặp mặt, cũng bị chỉ trích tương tự.

Một nhóm riêng biệt, nhỏ hơn cũng đến nhà Neymar, với cầu thủ này – cũng như Galtier và tiền vệ Marco Verratti – buộc phải dự thảo để tăng cường an ninh.

“Paris Saint-Germain lên án mạnh mẽ nhất những hành động không thể dung thứ và xúc phạm của một nhóm nhỏ các cá nhân diễn ra vào thứ Tư,” tuyên bố viết.

“Bất kể sự khác biệt về quan điểm, không có gì biện minh cho những hành động như vậy.

“Câu lạc bộ hỗ trợ hết mình cho các cầu thủ, nhân viên và tất cả những ai bị nhắm đến bởi hành vi đáng xấu hổ như vậy.”

PSG hiện đang hơn Marseille 5 điểm với 5 trận còn lại nhưng đã thua 3 trong 6 trận gần nhất và lại bị loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội trước Bayern Munich.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*