Harry Kane trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottenham

Harry Kane
Harry Kane

Harry Kane phá kỷ lục của Jimmy Greaves để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottenham

Harry Kane đã phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Jimmy Greaves cho Tottenham Hotspur.

Kane đã sánh ngang với cột mốc ghi 266 bàn của Greaves trong trận thắng Fulham tại Premier League vào tháng trước, trước khi vượt qua kỷ lục được thiết lập vào năm 1970 với bàn thắng ở phút thứ 15 trong trận đấu với Manchester City.

Đội trưởng tuyển Anh hiện đã ghi 267 bàn cho Tottenham.

Cú đúp của Kane trong chiến thắng 4-0 trước Crystal Palace, và sau đó là bàn thắng ấn định chiến thắng ở vòng 3 FA Cup của Tottenham trước Portsmouth cuối tuần trước, đã đưa anh tiến gần hơn đến dấu ấn của Greaves.

Anh ấy cứa lòng vào góc dưới trong thời gian bù giờ của hiệp một tại Craven Cottage để ấn định chiến thắng 1-0 giúp anh ấy san bằng tỷ số với Greaves, nhưng bàn mở tỷ số trước Manchester City giờ đã biến anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ.

Kane chuyển đến Tottenham vào năm 2011, ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào năm đó trong trận đấu ở Europa League với Shamrock Rovers khi mới 18 tuổi.

Anh ấy đã giành được ba danh hiệu Chiếc giày vàng Premier League — vào các mùa 2015-16, 2016-17 và 2020-21.

Không còn nghi ngờ gì nữa, vị trí của tiền đạo này trong lịch sử của Tottenham, nhưng đã có những câu hỏi mới về tương lai sẽ ra sao sau khi các báo cáo gần đây liên quan đến việc anh ấy sẽ chuyển đến Manchester United vào mùa hè.

Kane đã bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng và không có cuộc đàm phán nào về các điều khoản mới diễn ra kể từ tháng 8 năm 2021, khi khả năng chuyển sang Manchester City không thành hiện thực.

The Athletic đã đưa tin vào tháng trước rằng các đại diện của Kane đã không tổ chức các cuộc thảo luận nghiêm túc về việc ra đi và mặc dù có nhiều tài liệu cho thấy mong muốn của Kane là giành được các danh hiệu tại Tottenham, chiến dịch của câu lạc bộ kết thúc như thế nào, cũng như việc tuyển dụng và triển vọng thành công của họ, là chắc chắn sẽ là những yếu tố chính liên quan đến tương lai của anh ấy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*